Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách sửa lỗi This File is Too Big to Recycle trong Windows 11

Cách sửa lỗi This File is Too Big to Recycle trong Windows 11: Bạn có thể đã gặp phải thông báo có nội dung This file is too big to recycle, do you want to permanently delete it? trong Windows 11/10 khi xóa tệp và thư mục. Bạn thậm chí có thể đã nhấp vào Yes mà không cần suy nghĩ kỹ và sau đó hối tiếc khi bạn cần lại. Nói cách khác, làm thế nào bạn có thể xóa các tệp có thể quá lớn để Thùng rác có thể xử lý, nhưng sau đó khôi phục chúng sau đó?

Hướng dẫn cách sửa lỗi This File is Too Big to Recycle trong Windows 11

Làm cách nào Thùng rác quyết định những tệp nào cần xóa vĩnh viễn?

Thùng rác được cấp phát một lượng không gian nhất định trong ổ cứng để lưu trữ dữ liệu bị loại bỏ. Khi dữ liệu mới được thêm vào nó (thông qua việc xóa) và nó vượt quá giới hạn cho phép, Thùng rác sẽ xóa vĩnh viễn dữ liệu cũ hơn để tạo không gian cho dữ liệu mới.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Sửa lỗi không thể xóa rác khỏi thùng rác trên Windows 10
Cách xóa file không qua thùng rác cho windows 10
Hướng dẫn cách sửa lỗi màn hình đen khi tắt máy tính trên Windows 11

Nó lưu trữ các tệp này trong một thời gian nhất định trong trường hợp người dùng quyết định họ cần khôi phục tệp hoặc thư mục đã xóa.

sua loi This File is Too Big to Recycle tren windows 11 1

Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra khi người dùng cố gắng xóa thứ gì đó lớn hơn toàn bộ không gian lưu trữ của Thùng rác? Đây là nơi người dùng được hỏi nếu họ muốn xóa vĩnh viễn tệp / thư mục vì không có đủ dung lượng trong Thùng rác để lưu trữ.

Cách sửa lỗi This File is Too Big to Recycle trong Windows 11

Một bản sửa lỗi đơn giản để cho phép Thùng rác của bạn lưu trữ các tệp lớn hơn là phân bổ nhiều dung lượng lưu trữ hơn cho nó. Dưới đây là cách bạn có thể làm như vậy trên Windows 11 và 10:

  • Đi tới Desktop và nhấp chuột phải vào Recycle Bin. Nhấp vào Properties.
  • Trong cửa sổ Recycle Bin Properties, hãy chọn nút radio Custom Size, sau đó tăng Maximum Size trong trường văn bản nhiều hơn hiện tại. Vui lòng cho phép kích thước tối đa nhiều nhất có thể để dành dung lượng trên ổ cứng của bạn. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào Apply và Ok.
sua loi This File is Too Big to Recycle tren windows 11 2

Nếu kích thước được phân bổ mới của bạn cho Thùng rác lớn hơn tệp bạn đang xóa, thì bạn sẽ không gặp vấn đề gì với việc nó di chuyển vào Thùng rác thay vì yêu cầu xóa nó vĩnh viễn.

Kết luận

Hầu hết người dùng không sử dụng các tùy chọn khôi phục vì lý do là họ hầu như không bao giờ cần sử dụng chúng. Tuy nhiên, sẽ có lúc mỗi người trong chúng ta nghĩ rằng họ nên định cấu hình Lịch sử tệp và / hoặc Sao lưu & khôi phục trên hệ thống Windows của mình. Hy vọng với cách sửa lỗi This File is Too Big to Recycle trong Windows 11 mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Nhạc DJ Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post