Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn 5 cách sửa lỗi Source not Supported trên Chromecast

Cách sửa lỗi Source not Supported trên Chromecast: Chromecast cho phép bạn truyền các ứng dụng yêu thích của mình từ PC, máy tính xách tay hoặc điện thoại tới TV hoặc bất kỳ thiết bị nào khác. Tuy nhiên, trải nghiệm đôi khi có thể trở nên rắc rối khi bạn gặp phải thông báo lỗi Source not Supported khi sử dụng thiết bị. Thông báo lỗi cho biết rằng thiết bị mà bạn đang cố gắng truyền không được thiết bị Chromecast của bạn nhận dạng. Tuy nhiên, điều này có thể do một số cấu hình sai trong trình duyệt Chrome có thể xảy ra.

Hướng dẫn 5 cách sửa lỗi Source not Supported trên Chromecast

Cách sửa lỗi Source not Supported trên Chromecast

Bây giờ chúng ta đã xem xét các nguyên nhân có thể và thảo luận về các giải pháp khác nhau mà bạn có thể thực hiện để giải quyết vấn đề.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Stream video từ VLC Media Player sang Google Chromecast
Hướng dẫn 3 cách khắc phục độ trễ âm thanh trong VLC Media Player
Hướng dẫn cách tải xuống phụ đề tự động cho video trong VLC

# Cập nhật Google Chrome

Điều đầu tiên bạn nên làm khi gặp thông báo lỗi đã nêu là đảm bảo rằng bạn đang chạy phiên bản mới nhất của trình duyệt Google Chrome trên thiết bị của mình.

 • Bấm dấu 3 chấm trên thanh công cụ – Trợ giúp – Giới thiệu về Chrome.
cach sua loi Source not Supported tren Chromecast 1
 • Sau đó bấm khởi động lại trình duyệt của bạn.

# Cập nhật Chromecast

Trong trường hợp bạn vẫn gặp sự cố sau khi cập nhật Google Chrome hoặc nếu không có bất kỳ bản cập nhật nào cho bạn, đã đến lúc kiểm tra xem Chromecast của bạn có được cập nhật hay không.

 • Trước hết, hãy tải xuống ứng dụng Google Home trên điện thoại thông minh của bạn từ Store tương ứng.
 • Bây giờ, hãy mở ứng dụng Google Home và đảm bảo rằng Chromecast của bạn đã được bật nguồn và kết nối với cùng một mạng không dây.
 • Trong ứng dụng, hãy nhấn vào thiết bị mà Chromecast được kết nối.
 • Sau đó, nhấn vào biểu tượng Bánh răng ở trên cùng. Thao tác này sẽ đưa bạn đến màn hình Device settings.
cach sua loi Source not Supported tren Chromecast 2
 • Nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải sẽ hiển thị menu mới. Từ đó, hãy nhấn vào tùy chọn Reboot để khởi động lại Chromecast của bạn.
cach sua loi Source not Supported tren Chromecast 3

# Bật Mirroring Service

Trong một số trường hợp, bản cập nhật cho trình duyệt Google Chrome của bạn có thể thay đổi một số cài đặt trong nền mà bạn không nhận thấy cho đến khi gặp sự cố do nó. Tương tự là trường hợp ở đây vì Mirroring Service flag thường bị tắt sau khi cập nhật.

 • Mở chrome và nhập chrome://flags và nhập Mirroring Service.
cach sua loi Source not Supported tren Chromecast 4
 • Hãy đảm bảo rằng Mirroring Service được đặt thành Enabled. Sau đó, khởi động lại trình duyệt của bạn và xem sự cố vẫn tiếp diễn.

# Tắt Trình chặn quảng cáo và VPN

Trong một số trường hợp, các tiện ích mở rộng của bên thứ ba mà bạn đã thêm vào trình duyệt Chrome đôi khi có thể gây ra một số vấn đề nhất định với chức năng trình duyệt của bạn.

cach sua loi Source not Supported tren Chromecast 5

Trình chặn quảng cáo và tiện ích mở rộng VPN được biết là gây trở ngại cho lưu lượng truy cập mạng của bạn và đúng như vậy vì đó là mục đích của chúng, tuy nhiên, đôi khi sự can thiệp này có thể mang lại cho bạn những kết quả không mong muốn.

# Tạm thời tắt tính năng Real-Time Protection trên Windows Defender

 • Nhấn phím tắt Windows + I để mở cửa sổ Settings.
 • Tại đó, trong thanh tìm kiếm, nhập Virus & threat protection, sau đó nhấp vào tùy chọn được hiển thị.
 • Thao tác này sẽ mở ra cửa sổ Windows Security. Tại đó, nhấp vào tùy chọn Manage settings trong Virus and threat protection settings.
cach sua loi Source not Supported tren Chromecast 6
 • Cuối cùng, tắt tính năng Real-time protection và sau đó thử truyền. Nếu nó hoạt động, bạn có thể bật lại tính năng này vì nó rất quan trọng và giúp giữ an toàn cho hệ thống của bạn.

Kết luận

Trên đây là 5 cách sửa lỗi Source not Supported trên Chromecast mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post