Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách sử dụng Google Bard, Chatbot mới của Google

Cách sử dụng Google Bard: Trong khi các công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) mới đang thống trị các tiêu đề với những ý tưởng sáng tạo và khả năng quyến rũ, sáng tạo của riêng Google đã thu hút sự chú ý vì những lý do hoàn toàn khác. Google Bard được coi là một chatbot AI hỗ trợ, Tương tự như ChatGPT, Bard sử dụng AI để cung cấp phản hồi đối thoại giống con người khi được người dùng nhắc.

Hướng dẫn cách sử dụng Google Bard, Chatbot mới của Google

Hướng dẫn cách sử dụng Google Bard, Chatbot mới của Google

Có một số khác biệt lớn khác giữa Bard và các chatbot hỗ trợ AI khác. Bard có thể truy cập công cụ tìm kiếm của Google, trong khi ChatGPT không có quyền truy cập internet.

1] Truy cập trang Bard và đăng nhập

Để bắt đầu về cách sử dụng chatbot mới của Google, bạn sẽ muốn truy cập trang chủ Bard bằng cách truy cập Bard.Google.com và đăng nhập vào tài khoản Google của mình.

Có thể bạn quan tâm: Cách nhận biết nội dung được viết bằng chatgpt hay không?

2] Làm quen với cửa sổ chat Bard

Bard AI khá đơn giản, khi bạn đăng nhập bạn sẽ được đưa thẳng đến cửa sổ trò chuyện. Giống như phần còn lại của các chatbot AI phổ biến nhất hiện có để sử dụng rộng rãi, cửa sổ trò chuyện của Google Bard đã được tối ưu hóa để thân thiện với người dùng và dễ điều hướng.

cach su dung google bard 1

3] Bắt đầu viết truy vấn

Tại thời điểm này, bạn đã sẵn sàng bắt đầu sử dụng Bard AI của Google. Chỉ cần nhập truy vấn vào vùng văn bản và gửi đến chatbot để xem phản hồi của nó.

4] Google có lưu các cuộc trò chuyện

Google không lưu toàn bộ tương tác của bạn mỗi khi bạn trò chuyện với chatbot của họ, nhưng Google sẽ lưu các lời nhắc và câu hỏi mà bạn đã hỏi. Điều đó đang được nói, với tư cách là một công cụ tìm kiếm, Google được biết đến là một trong những công cụ theo dõi lớn nhất trên thế giới, vì vậy việc cung cấp thông tin riêng tư cho chatbot của nó có lẽ không phải là một ý tưởng hay.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng Google Bard, Chatbot mới của Google mà bạn có thể quan tâm. Hy vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post