Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách sao chép và dán văn bản từ ảnh trên IOS 15

Cách sao chép và dán văn bản từ ảnh trên IOS 15: Trong iOS 15, Apple đã thêm một tính năng mới có tên là Live Text có thể nhận dạng văn bản khi nó xuất hiện trong kính ngắm của máy ảnh hoặc trong ảnh bạn đã chụp và cho phép bạn thực hiện một số thao tác với nó.

Hướng dẫn cách sao chép và dán văn bản từ ảnh trên IOS 15

Cách sao chép và dán văn bản từ ảnh trên IOS 15

Nếu bạn chụp ảnh mặt tiền cửa hàng hiển thị số điện thoại, bạn có thể chụp số đó để thực hiện cuộc gọi hoặc thêm vào danh bạ của mình. Bạn cũng có thể sao chép văn bản trực tiếp từ ảnh của mình để sử dụng ở những nơi khác. Đó là một tính năng cực kỳ đơn giản, hữu ích và đây là cách nó hoạt động ở dạng đơn giản nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Hướng dẫn cách hạ cấp từ iOS 15 xuống iOS 14
Hướng dẫn cách ẩn IP trong Safari trong iOS 15 và macOS Monterey
Hướng dẫn cách cài đặt iOS 15 Public Beta

  • Khởi chạy ứng dụng Photos trên iPhone hoặc iPad của bạn.
  • Tìm ảnh có một số từ được hiển thị, chẳng hạn như menu nhà hàng hoặc thẻ sản phẩm.
  • Chụm để thu phóng ảnh nếu văn bản.
cach sao chep va dan van ban tu anh tren ios 15 1
  • Nhấn và giữ vào các từ, sau đó kéo các đầu của công cụ chọn để đánh dấu tất cả văn bản bạn muốn sao chép.
  • Bỏ ngón tay ra khỏi màn hình, sau đó chọn Sao chép từ menu bật lên theo ngữ cảnh.
  • Cuối cùng, chuyển sang một ứng dụng hỗ trợ nhập văn bản, nhấn và giữ ngón tay của bạn ở vị trí đặt con trỏ, sau đó chọn Paste từ menu bật lên.
cach sao chep va dan van ban tu anh tren ios 15 2

Bạn có biết rằng Live Text cũng có tính năng nhận dạng ký tự quang học không? Điều đó có nghĩa là nếu bạn có hình ảnh ghi chú viết tay trong ảnh của mình, bạn vẫn có thể sao chép nó và sau đó dán nó dưới dạng văn bản kỹ thuật số.

Kết luận

Live Photos cũng hoạt động với ứng dụng máy ảnh và các hình ảnh khác trên ‌iPhone‌, ngoài ra còn có các tính năng khác ngoài copy/paste bao gồm Tra cứu và Dịch, vì vậy bạn có thể dịch văn bản tiếng nước ngoài có trong ảnh. Live Text cũng hoạt động với tính năng tìm kiếm Spotlight trên ‌iPhone‌, cho phép định vị văn bản trong ảnh thông qua tìm kiếm ‌iPhone‌ tiêu chuẩn. Hy vọng với cách sao chép và dán văn bản từ ảnh trên IOS 15 mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post