Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách hạ cấp từ iOS 15 xuống iOS 14

Cách hạ cấp từ iOS 15 xuống iOS 14: Nếu bạn đã cài đặt iOS 15 hoặc iPadOS 15 thông qua chương trình dành cho nhà phát triển của Apple hoặc bản beta công khai hiện đã được phát hành, bạn có thể quyết định hạ cấp vì các vấn đề về khả năng sử dụng hoặc độ ổn định. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách thực hiện.

Hướng dẫn cách hạ cấp từ iOS 15 xuống iOS 14

Cách hạ cấp từ iOS 15 xuống iOS 14

Apple thường chỉ phát hành bản beta công khai của ‌iOS và ‌iPadOS‌ khi các phiên bản dành cho nhà phát triển tương đối ổn định. Điều đó nói rằng, các phiên bản beta của các bản cập nhật phần mềm lớn của Apple có thể có nhiều lỗi, đặc biệt là các bản phát hành sớm.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Hướng dẫn cách cài đặt iOS 15 Public Beta
Cách ẩn thông báo ứng dụng trên màn hình chính trên IOS 15
Cách giảm tiếng ồn trong FaceTime bằng cách ly giọng nói Voice Isolation trên IOS 15

Bạn có thể thấy các ứng dụng không hoạt động bình thường, thời lượng pin kém, thiết bị bị treo và các tính năng không hoạt động như những gì chúng phải làm. May mắn thay, bạn có thể khôi phục iPhone hoặc iPad của mình về phiên bản iOS trước đó. Hãy kéo xuống dưới để đọc cách hạ cấp từ iOS 15 xuống iOS 14.

ha cap tu ios 15 xuong ios 14 1
  • Khởi chạy Finder trên máy Mac của bạn.
  • Kết nối ‌iPhone‌ hoặc ‌iPad‌ của bạn với máy Mac bằng cáp Lightning.
  • Đặt thiết bị của bạn vào chế độ khôi phục. Phương pháp thực hiện việc này tùy thuộc vào thiết bị của bạn, vì vậy hãy kiểm tra danh sách bên dưới các bước này để tìm kiểu máy của bạn. Apple cũng cung cấp thêm thông tin về chế độ khôi phục trong bài viết hỗ trợ này.
ha cap tu ios 15 xuong ios 14 2
  • Một hộp thoại sẽ bật lên hỏi bạn có muốn khôi phục thiết bị của mình hay không. Nhấp vào Restore để xóa thiết bị của bạn và cài đặt bản phát hành công khai mới nhất của iOS hoặc iPadOS.
  • Chờ trong khi quá trình khôi phục hoàn tất.

Cách vào chế độ khôi phục trên thiết bị iOS

  • Các mẫu iPad có Face ID: Nhấn và nhả nhanh nút tăng âm lượng. Nhấn và nhả nhanh nút giảm âm lượng. Nhấn và giữ nút trên cùng cho đến khi thiết bị của bạn bắt đầu khởi động lại. Tiếp tục giữ nút trên cùng cho đến khi thiết bị của bạn chuyển sang chế độ khôi phục.
ha cap tu ios 15 xuong ios 14 3
  • iPhone 8 trở lên: Nhấn và thả nhanh nút tăng âm lượng. Nhấn và nhả nhanh nút giảm âm lượng. Sau đó, nhấn và giữ nút bên cho đến khi bạn nhìn thấy màn hình chế độ khôi phục.
  • iPhone 7, iPhone 7 Plus và iPod touch (thế hệ thứ 7): Nhấn và giữ nút Trên cùng (hoặc Bên cạnh) và nút Giảm âm lượng cùng lúc. Tiếp tục giữ chúng cho đến khi bạn nhìn thấy màn hình chế độ khôi phục.
  • iPad có nút Màn hình chính, iPhone 6s trở xuống và iPod touch (thế hệ thứ 6) trở xuống: Nhấn và giữ đồng thời cả nút Màn hình chính và nút Trên cùng (hoặc Bên cạnh). Tiếp tục giữ chúng cho đến khi bạn nhìn thấy màn hình chế độ khôi phục.

Kết luận

Một khi bạn đã làm theo các bước trên, bạn có thể khôi phục bản sao lưu thiết bị của mình từ ‌iOS 14‌ hoặc iPadOS 14 bằng máy Mac hoặc iCloud. Hy vọng với hướng dẫn cách hạ cấp từ iOS 15 xuống iOS 14 mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post