Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Cách giảm tiếng ồn trong FaceTime bằng cách ly giọng nói Voice Isolation trên IOS 15

Cách giảm tiếng ồn trong FaceTime: Trong iOS 15 và iPadOS 15, Apple đã làm cho nền tảng gọi điện video FaceTime của mình hấp dẫn hơn với một số tính năng mới nhằm mục đích biến nó thành một sự thay thế khả thi cho các ứng dụng hội nghị truyền hình của đối thủ. Tuy nhiên, một trong những tính năng này, được gọi là Voice Isolation, cũng có thể được sử dụng với các ứng dụng của bên thứ ba như WhatsApp và Teams để giúp mọi người nghe thấy giọng nói của bạn trong cuộc gọi điện video dễ dàng hơn.

Cách giảm tiếng ồn trong FaceTime bằng cách ly giọng nói Voice Isolation trên IOS 15

Khi bạn đang gọi điện, micrô trên thiết bị của bạn thường thu nhận nhiều loại âm thanh trong môi trường, nhưng với tính năng Cách ly bằng giọng nói, công nghệ máy học sẽ phân biệt những âm thanh này, chặn mọi tiếng ồn xung quanh và ưu tiên giọng nói của bạn để giọng nói phát ra rõ ràng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Hướng dẫn cách gọi Facetime với người dùng Android trên IOS 15
Tổng hợp phím tắt FaceTime hay dùng cho Mac
Cách ghi âm cuộc gọi FaceTime trên máy Mac

cach giam tieng on tren facetime tren ios 15 1

Tuy nhiên, đôi khi, bạn có thể muốn một loạt âm thanh phát ra trong một cuộc gọi điện video, vì vậy Apple cũng đã giới thiệu Wide Spectrum, một tính năng mà công ty cho biết có thể thu nhận “toàn bộ bản giao hưởng âm thanh – giọng nói của bạn và mọi thứ xung quanh bạn. . ” Và giống như Voice Isolation, Wide Spectrum có thể được sử dụng với bất kỳ ứng dụng gọi điện video nào trên thiết bị của bạn.

Cách giảm tiếng ồn trong FaceTime

Các bước sau hướng dẫn bạn cách bật tính năng voice isolationwide spectrum khi thực hiện cuộc gọi điện video trên iPhone hoặc iPad chạy ‌iOS 15‌ hoặc ‌iPadOS 15‌.

cach giam tieng on tren facetime tren ios 15 2
  • Bắt đầu cuộc gọi điện video ‌FaceTime‌ hoặc sử dụng ứng dụng của bên thứ ba có chức năng gọi điện video.
  • Khi bạn đang trong cuộc gọi, hãy kéo Control Center xuống bằng cách kéo xuống theo đường chéo từ góc trên bên phải của màn hình.
  • Nhấn vào nút Mic Mode ở trên cùng.
  • Chọn từ StandardVoice Isolation, và Wide Spectrum.

Kết luận

Chế độ micrô bạn đã chọn bây giờ sẽ được kích hoạt và bạn có thể tắt chế độ này bất kỳ lúc nào chỉ cần truy cập lại Control Center và chọn Standard. Hy vọng với cách giảm tiếng ồn trong FaceTime bằng cách ly giọng nói Voice Isolation trên IOS 15 mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post