Cách ghi âm cuộc gọi FaceTime trên máy Mac


FaceTime là nền tảng trò chuyện video và âm thanh của Apple cho phép người dùng iPhone giao tiếp với nhau thông qua giao thức video FaceTime tiêu chuẩn hoặc sử dụng tính năng âm thanh FaceTime. Và nó có tính năng rất hay là ghi âm cuộc gọi FaceTime.

Là một tính năng chính của ‌iPhone‌, iPad và Mac, FaceTime được biết đến rộng rãi, nhưng nếu bạn chưa quen với FaceTime, hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn mọi thứ bạn cần biết. Ngay cả những người dùng FaceTime đã thành lập cũng có thể học một hoặc hai mẹo.

Nếu bạn sử dụng FaceTime trên Mac để giữ liên lạc với bạn bè và gia đình khi bạn không thể ở bên họ, đừng quên rằng bạn có thể sử dụng tính năng ghi âm cuộc gọi FaceTime trong macOS để lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt đó. Các bước sau đây cho bạn thấy làm thế nào nó được thực hiện..

Cách ghi âm cuộc gọi FaceTime trên máy Mac

Cách ghi âm cuộc gọi ‌FaceTime‌ trong macOS

Khởi chạy FaceTime‌ trên máy Mac của bạn và bắt đầu cuộc gọi FaceTime‌.

ghi âm cuộc gọi FaceTime

Hãy để người ở đầu bên kia của cuộc gọi biết bạn sẽ ghi âm một số cuộc gọi, sau đó khởi chạy ứng dụng macOS Screenshot app trong thư mục Applications/Utilities hoặc bằng cách nhấn các phím Command + Shift + 5.

làm thế nào ghi âm cuộc gọi FaceTime

Bấm Record Entire Screen hoặc Record Selected Portion để chọn cửa sổ video ‌FaceTime‌.

Bấm Options trên bảng Screen Capture và chọn nơi lưu Save to.

Chọn micrô tích hợp trong máy Mac của bạn trong Micrô.

Nhấn Record để bắt đầu ghi lại màn hình.

Khi bạn đã hoàn tất ghi âm những gì bạn muốn của cuộc gọi, hãy nhấp vào nút Stop Recording trong thanh menu. Ghi âm sẽ được lưu vào vị trí bạn đã chọn.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây
Link liên kết : Downmienphi.top


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!