Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách nâng cấp lên Windows 10 đơn giản nhất

Cách nâng cấp lên Windows 10 đơn giản nhất: Windows 10 đã được chứng minh là một trong những phiên bản Windows thân thiện nhất cho đến nay. Nếu bạn sở hữu hệ điều hành Windows cũ hơn, Microsoft không còn cung cấp hỗ trợ nữa, vì vậy bạn có thể nâng cấp lên Windows 10.

Hướng dẫn cách nâng cấp lên Windows 10 đơn giản nhất

Cách nâng cấp lên Windows 10 đơn giản nhất

Có một số cách để thực hiện việc này và thậm chí bạn không cần phải định dạng ổ đĩa của mình. Dưới đây là một số cách để dễ dàng nâng cấp lên Windows 10.

# Cài đặt Windows 10 qua Bootable Disk

Điều này chỉ yêu cầu đĩa flash có dung lượng hơn 6GB và có kiến thức về cách truy cập BIOS. Lợi ích của việc cài đặt Windows 10 bằng đĩa khởi động là bạn có thể bảo quản đĩa flash trong trường hợp bạn muốn cài đặt lại hoặc sửa chữa hệ điều hành.

nang cap windows 10 don gian 1

# Sử dụng Windows 10 Upgrade Offer

Bạn có thể dễ dàng nâng cấp miễn phí từ Windows 7 hoặc 8.1. Điều này chỉ hoạt động nếu phiên bản Windows cũ hơn là chính hãng.

Để sử dụng phương pháp này, hãy tìm key của Windows 7 hoặc 8.1 hiện có của bạn và ghi nó ra giấy đề phòng. Sau đó, truy cập Microsoft, tải xuống phần mềm cài đặt và chạy nó.

# Sử dụng CMD để buộc nâng cấp nhanh Windows 10

Có thể sử dụng CMD để buộc máy tính nâng cấp lên Windows 10. Đi tới cài đặt cập nhật của bạn và đảm bảo rằng máy tính của bạn được thiết lập để tự động cập nhật.

Chuyển đến thư mục C:\Windows\SoftwareDistribution\Download. Xóa mọi thứ trong đó bằng cách nhấn Ctrl + A để chọn tất cả các tệp, sau đó nhấn nút Delete.

nang cap windows 10 don gian 2

Mở CMD và nhập dòng lệnh sau:

wuauclt.exe /updatenow
nang cap windows 10 don gian 3

Sau vài phút, hãy kiểm tra thủ công các bản cập nhật bằng ứng dụng Windows Update trên máy tính của bạn. Bạn sẽ thấy tùy chọn tải xuống Windows 10. Nhấn vào đây để tải xuống hệ điều hành, sau đó sẽ tự động cập nhật mà không xóa bất kỳ tệp nào của bạn hoặc thay đổi bất kỳ cài đặt nào.

Kết luận

Việc cập nhật lên Windows 10 bằng các phương pháp này là chúng không mất nhiều thời gian. Chúng cũng giúp bạn có thể giữ tất cả các tệp và cài đặt của mình. Sau khi nâng cấp lên Windows 10, hãy theo dõi các sự cố tiềm ẩn do bản cập nhật Windows gây ra và các bản sửa lỗi của chúng.

Hy vọng cách nâng cấp lên Windows 10 đơn giản nhất mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post