Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Cách tải Windows 10 ISO bằng Universal MediaCreationTool

Cách tải Windows 10 ISO bằng Universal MediaCreationTool: Nếu bạn muốn tải xuống Windows 10 ISO, hãy xem công cụ này có tên là Universal MediaCreationTool. Đây là một phần mềm mã nguồn mở cho phép người dùng tải xuống Windows 10 ISO mới nhất, bao gồm cả Windows 10 v20H2 mới nhất.

Cách tải Windows 10 ISO bằng Universal MediaCreationTool

Giao diện người dùng của Universal MediaCreationTool không gọn gàng vì nó không cung cấp nhiều tùy chọn ngoại trừ số phiên bản Windows 10. Bạn có thể nhấp vào phiên bản mong muốn để bắt đầu quá trình tải xuống.

Cách tải Windows 10 ISO bằng Universal MediaCreationTool

Để tải Windows 10 ISO bằng Universal MediaCreationTool, hãy làm theo các bước sau:

# Tải xuống Universal MediaCreationTool

Đầu tiền bạn phải tải xuống Universal MediaCreationTool từ GitHub, bạn tải xuống tệp ZIP mà bạn cần trích xuất nội dung. Sau đó, mở thư mục đã giải nén> nhấp chuột phải vào MediaCreationTool.bat và chọn tùy chọn Run as administrator.

tai windows 10 iso bang universal mediacreation tool 1

Bây giờ nó sẽ mở ra Media Creation Tool. Nếu bạn đã biết cách sử dụng Media Creation Tool, bạn có thể làm theo hướng dẫn trên màn hình để tải xuống Windows 10 ISO. Nếu không, hãy tiếp tục làm theo các bước sau.

# Tải xuống ISO Windows 10

Để tải xuống Windows bạn lựa chọn phiên bản bạn muốn tải sau đó chờ nó load Windows 10 Setup

tai windows 10 iso bang universal mediacreation tool 2

Sau đó bạn lựa chọn phiên bản ngôn ngữ mà bạn muốn tải xuống. Sau đó chọn ISO để tải xuống máy tính của bạn để có thể tạo bộ cài win bằng USB hoặc đĩa.

tai windows 10 iso bang universal mediacreation tool 3

Sau đó, chọn một vị trí mà bạn muốn lưu tập tin ISO và nhấp vào nút Save để bắt đầu tải xuống ISO gốc.

Kết luận

Sau khi các bạn đã thự hiện xong các bước trên thì các bạn đợi nó một khoảng thời gian còn tùy vào mạng internet của bạn nó nhanh hay chậm. Hy vọng với cách tải Windows 10 ISO bằng Universal MediaCreationTool mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post