Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách kiểm tra phiên bản Firmware trên AirTags của bạn

Cách kiểm tra phiên bản Firmware trên AirTags: Giống như hầu hết các sản phẩm của Apple, AirTags có thể được cập nhật phần mềm mới qua mạng, và Apple có thể đưa ra firmware mới khi được yêu cầu.

Hướng dẫn cách kiểm tra phiên bản Firmware trên AirTags của bạn

Cách kiểm tra phiên bản Firmware trên AirTags

Apple vào tháng 6 đã phát hành bản cập nhật chương trìnhfirmware ‌AirTags with đầu tiên với các cải tiến bảo mật chống rình rập sẽ làm giảm khoảng thời gian mà thẻ AirTag tách khỏi chủ nhân của nó sẽ phát âm thanh. Bạn có thể xem liệu mình đã cài đặt chương trình cơ sở mới chưa bằng cách kiểm tra phiên bản chương trình cơ sở của mình. Đây là cách thực hiện:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Hướng dẫn cách kiểm tra tuổi thọ pin của AirTag
Hướng dẫn cách thêm người đồng sở hữu vào Apple Card
Hướng dẫn cách chia sẻ Apple Card của bạn với gia đình

  • Mở ứng dụng Find My.
  • Nhấn vào tab Items.
kiem tra phien ban firmware tren airtag 1
  • Nhấn vào AirTag mà bạn muốn kiểm tra trong danh sách.
  • Trong giao diện này, hãy nhấn vào tên của AirTag để xem phiên bản chương trình cơ sở hiện tại.
kiem tra phien ban firmware tren airtag 2

‌AirTags‌ được khởi chạy với phiên bản firmware 1.0.225 và bản cập nhật firmware được phát hành vào tháng 6 có số phiên bản là 1.0.276. Nếu bạn thấy 1.0.276 trong danh sách chương trình cơ sở, điều đó có nghĩa là AirTag của bạn đã được cập nhật.

Kết luận

Không có cách nào để buộc cập nhật AirTag, đó là thứ được thực hiện qua mạng không dây thông qua iPhone của bạn. Để đảm bảo quá trình cập nhật diễn ra, bạn có thể đảm bảo rằng AirTag nằm trong phạm vi của ‌iPhone‌ của bạn, nhưng bạn phải đợi cho firmware được triển khai cho thiết bị của bạn.

Hy vọng với cách kiểm tra phiên bản Firmware trên AirTags mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post