Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách hiển thị phần trăm pin trên macOS Monterey

Cách hiển thị phần trăm pin trên macOS Monterey: Việc báo phần trăm pin sẽ giúp việc theo dõi tình trạng pin và tìm ra chính xác lượng điện còn lại trong Pin sẽ trở nên dễ dàng hơn. Điều đó có nghĩa là bạn ít có khả năng làm pin của bạn trở nên cạn kiệt làm giảm khả năng lưu điện của nõ. Trên macOS Monterey (giống như macOS Big Sur) không hiển thị phần trăm pin trong thanh menu theo mặc định. Tuy nhiên, bạn có thể chọn hiển thị phần trăm pin trên macOS Monterey để theo dõi quá trình sạc pin dễ dàng. Cùng tìm hiểu cách bạn có thể bật tính năng này.

Hướng dẫn cách hiển thị phần trăm pin trên macOS Monterey

Cách hiển thị phần trăm pin trên macOS Monterey

Vì cài đặt thanh menu pin hiển thị trong System Preferences, nhiều người dùng macOS có thể không biết rằng họ có thể dễ dàng xem phần trăm pin trong thanh menu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Hướng dẫn cách bật tính năng Mail Privacy Protection trên macOS Monterey
Hướng dẫn cách tắt Quick Note trên macOS Monterey
Hướng dẫn cách download và cài đặt macOS Monterey Public Beta

# Hiển thị phần trăm Pin trong thanh Menu trên macOS Monterey

  • Nhấp vào biểu tượng Apple ở góc trên cùng bên trái của màn hình và chọn System Preferences.
  • Sau đó, chọn Dock & Menu Bar.
  • Tiếp theo, cuộn xuống và chọn tùy chọn Battery từ thanh bên trái.
cach hien thi phan tram pin tren macos monterey 1
  • Cuối cùng, chọn hộp bên cạnh tùy chọn Show Percentage. Xin lưu ý rằng bạn cũng có tùy chọn hiển thị biểu tượng pin với phần trăm trong Control Center. Nếu bạn thích sử dụng trung tâm điều khiển kiểu iOS để quản lý các điều khiển cơ bản trên macOS, bạn cũng có thể muốn hiển thị phần trăm pin ở đó. Để làm như vậy, hãy đảm bảo chọn hộp Show in Control Center.
cach hien thi phan tram pin tren macos monterey 2

Kết luận

Đó là một cách hiển thị phần trăm pin trên macOS Monterey khá đơn giản để thêm phần trăm pin vào thanh menu trên macOS Monterey (và Big Sur). Lý tưởng hơn là sẽ tốt hơn nếu Apple đặt nó thành một tùy chọn mặc định, coi đó là một tính năng thiết yếu. Hy vọng với hướng dẫn mà thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Nhạc DJ Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post