Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách tắt Quick Note trên macOS Monterey

Cách tắt Quick Note trên macOS Monterey: macOS Monterey giới thiệu tính năng Quick Note được thiết kế để cho phép bạn truy cập nhanh vào ghi chú mới trong ứng dụng ghi chú tích hợp sẵn nếu bạn cần ghi nhanh một số ý tưởng.

Hướng dẫn cách tắt Quick Note trên macOS Monterey

Cách tắt Quick Note trên macOS Monterey

Quick Note được bật theo mặc định và có thể được truy cập bằng cách di chuột qua góc dưới cùng bên phải của máy Mac, nhưng nếu bạn không quan tâm đến việc sử dụng nó, có một cách để tắt nó.

  • Mở System Preferences.
  • Nhấp vào Mission Control.
  • Nhấp vào Hot Corners.
Cach Tat Quick Note Tren macOS Monterey 1
  • Ở góc dưới cùng bên phải có ghi Quick Note, hãy nhấp và sau đó chọn một tùy chọn khác hoặc chọn “-” nếu bạn không muốn sử dụng Hot Corners.
Cach Tat Quick Note Tren macOS Monterey 2

Kết luận

Nếu bạn muốn kích hoạt lại nó, bạn có thể làm như vậy bằng cách đảo ngược các bước trên và bạn cũng có thể sử dụng tính năng Hot Corners để gán nó vào một góc khác của màn hình nếu điều đó hữu ích hơn cho bạn. Hy vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post