Cách sử dụng PDF Tool & Inking Feature trên Microsoft Edge


Edge Legacy có một công cụ PDF Tool & Inking Feature tích hợp. Nó cho phép bất cứ ai đánh dấu, tô sáng, vẽ, thêm văn bản và chia sẻ văn bản từ tệp PDF. Tuy nhiên, khi Edge chuyển đổi và bắt đầu sử dụng Chromium, tất cả các tính năng độc đáo này đã bị mất. Tin vui là Microsoft sẽ đưa tất cả các công cụ này trở lại Edge mới. Trong bài đăng này, tôi sẽ chia sẻ cách bạn có thể sử dụng Công cụ PDF và Inking Feature trong Microsoft Edge Chromium. Các công cụ này sẽ tiếp tục cập nhật khi đáo hạn công việc và phù hợp với những gì mà Edge đã cung cấp.

PDF Tool & Inking Feature trên Microsoft Edge

Khi chúng ta nói PDF Tool, nó cũng bao gồm tính năng Inking. Vì nó là một trong những chức năng được sử dụng nhiều, nó nhận được tất cả các điểm nổi bật. Dưới đây là danh sách các công cụ hiện đang có sẵn

  • Inking on PDF files
  • Hỗ trợ đánh dấu văn bản
  • Thêm văn bản vào PDF

Microsoft Edge không hỗ trợ Sách điện tử eBooks khi nó được chuyển sang công cụ Chromium. Bạn sẽ phải sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba để đọc các tệp ePUB.

1] Inking on PDF files

PDF Tool & Inking Feature trên Microsoft Edge

Khi bạn mở tệp PDF trong Microsoft Edge, nó sẽ khởi chạy thanh công cụ PDF cùng với nó. Các công cụ, bao gồm hai cơ chế quan trọng để hỏi thăm Draw và Erase. Công cụ vẽ cho phép bạn ghi chú vào các tệp PDF, vẽ trên đó và cũng cho phép bạn ký vào các biểu mẫu PDF.

Nhấp vào nút Draw từ thanh công cụ, sau đó bạn có thể sử dụng chuột hoặc bút kỹ thuật số hoặc chỉ bàn di chuột để viết và vẽ. Để chọn màu, nhấp vào nút vẽ, sau đó chọn màu và độ dày của bút.

Nếu bạn vẽ sai, bạn có thể sử dụng công cụ xóa để hoàn tác. Nếu bút kỹ thuật số có nút quay lại, bạn có thể tùy chỉnh nó để xóa những gì bạn đã vẽ cuối cùng.

2] Hỗ trợ đánh dấu văn bản

Tiếp theo trong dòng là Text nổi bật. Nếu một phần của văn bản trong PDF là quan trọng và bạn muốn đọc lại nó sau, bạn có thể đánh dấu nó bằng các màu khác nhau. Để tô sáng một từ đơn hoặc đoạn hoàn chỉnh, chọn từ đó và sau đó chọn màu trong menu tô sáng. Điểm nổi bật cũng sẽ có sẵn trên thanh công cụ trong bản cập nhật trong tương lai và sẽ cho phép bạn trực tiếp kích hoạt chế độ để tránh sử dụng chức năng vẽ.

3] Thêm văn bản vào PDF

Microsoft cũng sẽ cải thiện trải nghiệm đọc ghi chú văn bản đã có trong tệp PDF và khả năng thêm ghi chú văn bản trên tệp PDF. Nó sẽ giúp bạn thêm nhận xét vào một phần của tệp PDF. Vì vậy, nếu bạn đang chia sẻ nó với người khác, những bình luận này có thể bao gồm một lời giải thích hoặc nếu tài liệu vẫn đang hoạt động, tác giả có thể sửa đổi thêm dựa trên phản hồi của bạn. Chúng sẽ hoạt động tương tự với một chút sửa đổi so với Legacy Edge để chú thích các trang web và sách điện tử.

Điều đó nói rằng, cho đến nay, các công cụ mực để chú thích không có sẵn cho các trang web. Nó chỉ có sẵn cho các tập tin PDF. Có thể trong tương lai chúng ta cũng sẽ có nó. Tôi hy vọng bài đăng rất dễ theo dõi và bạn có thể nhanh chóng hiểu được để sử dụng các công cụ mực trên tệp PDF và tô sáng văn bản.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!