Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách bật và sử dụng Voice Typing trong Windows 11

Cách bật và sử dụng Voice Typing trong Windows 11: Nếu phải chọn một trong những tính năng mới tốt nhất trong Windows 11, tôi chắc chắn sẽ chọn trải nghiệm nhập liệu bằng giọng nói trong Windows 11. Nó rất liền mạch, chính xác và khả năng nhận dạng giọng nói tốt một cách đáng ngạc nhiên. Có vẻ như Microsoft đã thực hiện rất nhiều cải tiến đối với Dịch vụ lời nói trực tuyến của Microsoft.

Cách bật và sử dụng Voice Typing trong Windows 11

Cách bật và sử dụng Voice Typing trong Windows 11

Chúng tôi đã đề cập đến hai cách để sử dụng tính năng nhập liệu bằng giọng nói trong Windows 11. Cách đầu tiên là công cụ nhập liệu bằng giọng nói được tích hợp sẵn, trong khi cách còn lại là công cụ đọc chính tả tích hợp trong ứng dụng Office trên PC Windows 11 của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Hướng dẫn cách bật Power Mode tăng hiệu suất laptop trên Windows 11
Cách sử dụng Voice Typing trong Microsoft Edge trên Windows 10
Cách thêm ngôn ngữ chuyển văn bản thành giọng nói Windows 11

# Cách bật Voice Typing Tool

Để bật tính năng này, hãy nhấp vào biểu tượng Settings sau đó, bật nút chuyển đổi Voice typing launcher.

cach bat va su dung Voice Typing trong Windows 11 1

Tiếp theo các bạn bấm vào phần dịch của google thì Voice typing sẽ tự động bật lên sau đó bạn bấm vào biểu tượng Mic và bắt đầu nhập liệu.

# Cách dùng Voice Typing trong Office

Để sử dụng tính năng nhập liệu bằng giọng nói trong các ứng dụng Office trên PC chạy Windows 11 của bạn, hãy mở một trong các ứng dụng này Word hoặc PowerPoint. Ở góc trên bên phải, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Dictate. Bước tương tự cũng được áp dụng cho Office trên web.

Nhấp vào Dictate và bạn có thể nói ngay lập tức để chuyển lời nói của mình thành văn bản trong thời gian thực. Chỉ cần nhấn vào nút micrô và bắt đầu nói.

cach bat va su dung Voice Typing trong Windows 11 2

# Cách dùng Voice Typing trên Windows 10

Mặc dù Windows 11 có tiện ích nhập liệu bằng giọng nói thông minh hơn nhiều, Windows 10 cũng đi kèm với Dictation Tool. Bạn có thể sử dụng cùng một phím tắt Windows + H và cửa sổ bật lên chính tả sẽ xuất hiện ở đầu màn hình.

Trước hết, hãy mở Settings và chuyển đến Privacy -> Speech và bật Online speech recognition.

cach bat va su dung Voice Typing trong Windows 11 3

Bây giờ, nhấn phím tắt Windows + H và bạn sẽ có thể đọc chính tả bài phát biểu của mình.

Kết luận

Đó là cách bật và sử dụng Voice Typing trong Windows 11 nó nhanh, chính xác và phần lớn các dấu câu tự động hoạt động. Hy vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post