Cách bật khóa màn hình và đổi mã PIN trên Signal

Cách bật khóa màn hình và đổi mã PIN trên Signal: Signal là ứng dụng liên lạc miễn phí từ mọi nơi trên thế giới. Gửi và nhận tin nhắn chất lượng cao, tham gia các cuộc gọi âm thanh và hình ảnh HD, khám phá các tính năng mới ngày càng phát triển để giúp bạn kết nối.

Trong bài viết này, Blog thủ thuật máy tính f4vnn sẽ chỉ cho bạn cách bật khóa màn hình và đổi mã PIN trên Signal.

Cách bật khóa màn hình và đổi mã PIN trên Signal

Người dùng có thể đặt Signal làm ứng dụng nhắn tin mặc định và cũng có thể đặt hẹn giờ cho tin nhắn của họ nếu họ muốn tin nhắn của mình bị xóa sau bất kỳ khoảng thời gian nào từ 5 giây đến một tuần.

Cách bật khóa màn hình và đổi mã PIN trên Signal

Hầu hết các ứng dụng yêu cầu người dùng của họ tải xuống khóa ứng dụng bên ngoài, nếu cần, nhưng không phải Signal. Nó có khóa màn hình tích hợp sử dụng mã pin của điện thoại hoặc bất kỳ xác thực sinh trắc học nào mà người dùng có thể đã thiết lập; ví dụ như quét vân tay hoặc mống mắt.

# Cách bật Screen Lock trên Signal

 • Bước đầu tiên của quy trình là có một số loại khóa màn hình trên điện thoại của bạn. Chức năng này chưa được cung cấp trên phiên bản dành cho máy tính để bàn của Signal.
 • Sau khi đảm bảo các điều trên, hãy mở Signal trên điện thoại của bạn và chuyển đến phần cài đặt (ở góc trên cùng bên trái màn hình).
 • Nhấp vào Privacy, tùy chọn thứ ba trong danh sách.
 • Bật cài đặt Screen Lock.
bat khoa man hinh va doi ma pin tren signal 1

Bây giờ bạn đã bật khóa màn hình trên ứng dụng Signal của mình. Bạn cũng có thể đặt thời gian chờ cho khóa màn hình này hoặc khóa Signal theo cách thủ công bằng cách kéo khay thông báo xuống và nhấn vào Lock Signal.

# Cách thay đổi mã PIN trên Signal

Trong hầu hết các ứng dụng nhắn tin, việc chuyển sang thiết bị mới hoặc máy chủ khác có thể dẫn đến mất danh bạ, tin nhắn, v.v. Signal appcó mã PIN, cho phép người dùng khôi phục danh bạ và cài đặt của họ. Người dùng nên lưu ý rằng mã PIN này không được liên kết với bản sao lưu trò chuyện trên Signal và do đó không thể giúp làm như vậy.

Cài đặt mã PIN cũng chỉ được lưu trữ ở phía người dùng và nếu bị mất, Signal không thể giúp lấy lại. Bạn cũng có thể sử dụng mã PIN của mình làm khóa đăng ký để hạn chế người khác đăng ký số của bạn dưới tên của họ.

Dưới đây là cách bạn có thể thay đổi mã PIN Tín hiệu của mình:

 • Đi tới cài đặt ở góc trên cùng bên trái.
 • Cuộn xuống cho đến khi bạn đến mục Change your PIN.
bat khoa man hinh va doi ma pin tren signal 2
 • Nhấp vào nó và nhập mã PIN của bạn.

Bạn có thể chọn đặt mã PIN dạng số hoặc chữ và số cho thiết bị của mình. Vì Signal không lưu trữ mã PIN của bạn nên Signal có một lời nhắc trong đó bạn phải nhập lại mã PIN của mình theo định kỳ. Đây là cơ chế giúp bạn ghi nhớ nó.

Kết luận

Như vậy là mình đã hướng dẫn bạn cách bật khóa màn hình và đổi mã PIN trên Signal. hy vọng nó có ích cho bạn, chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URLWelcome to f4vnn.com: là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ kiến thức về máy tính, internet, công nghệ và thủ thuật WordPress, Blogger... Mình hi vọng một điều là: Tại đây, các bạn có thể học thêm được rất nhiều kinh nghiệm và thủ thuật khi sử dụng máy tính ^_^ !

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

Chào bạn ! Bạn thấy nội dung này thế nào?

Bài viết cùng chuyên mục

 • Đồng bộ hóa âm thanh và video trong Premiere Pro
 • Hướng dẫn cách bảo vệ file bằng mật khẩu với PeaZip
 • Hướng dẫn sửa lỗi 1603 khi cài đặt Office trên Windows 10
 • Cách tắt đồng bộ hóa file cho Adobe Creative Cloud
 • Cắt video bằng VLC Media Player trên Windows 10