Bật chế độ tối màu đen Notepad cho Windows 10


Mặc dù người dùng có thể kích hoạt Dark Theme trong Windows 10 thông qua Cài đặt, nhưng nó không áp dụng cho ứng dụng Notepad truyền thống. Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng Notepad với chế độ tối hoặc chủ đề màu đen trên PC Windows 10, thì bài viết này sẽ khiến bạn quan tâm. Dưới đây là một số ứng dụng notepad tốt nhất có cơ sở chế độ tối.

Notepad là một tiện ích thiết yếu trong Windows cho phép bạn ghi chú, lưu dữ liệu liên quan, v.v … Nó là cơ bản và không có nhiều tùy chọn phức tạp như các trình soạn thảo mã khác cho lập trình viên. Tuy nhiên, một tính năng thiết yếu bị thiếu trong công cụ này và đó là Chế độ tối. Nó khá tiện dụng khi người dùng cần viết nhiều đoạn văn trong môi trường ánh sáng yếu. Nói một cách đơn giản, chế độ tối hoặc chủ đề màu đen có thể giúp bạn thoát khỏi mỏi mắt. Vì thế, bạn có thể dùng thử các ứng dụng của bên thứ ba này sẽ cho phép bạn bật chế độ tối mà không cần tiện ích mở rộng của bên thứ ba.

Chế độ tối màu đen Notepad cho Windows 10

Đây là những ứng dụng notepad tốt nhất có chế độ tối hoặc chủ đề đen cho Windows 10:

 • Notepad ++
 • Notepad đen
 • NotePad đen của WinTools

Để biết cách bật và sử dụng chủ đề tối trong các ứng dụng notepad khác nhau cho Windows 10, hãy đọc tiếp.

1] Notepad++

Notepad ++ là trình chỉnh sửa mã miễn phí và tuyệt vời cho Windows 10, và đây là cách bật chủ đề tối trong công cụ này.

Đầu tiên, mở Notepad ++ của bạn và chọn Settings trên thanh menu và chọn Style configurator.

Có một số chủ đề màu đen có sẵn. Bạn cần chọn chủ đề được gọi là Obsidian. Bạn có thể thử một số chủ đề tối khác là tốt.

Bật chế độ tối màu đen Notepad cho Windows 10

Sau đó đi đến Global Styles > Global override, bấm Background color.

Bấm More Colors, và dùng: red: 43, blue: 43, green: 43 (which is 0x2B2B2B).

bat che do toi cho notepad 1

Kiểm tra tùy chọn Enable global background và nhấp vào nút Save & Close

Bây giờ bạn sẽ tìm thấy chủ đề màu đen trong cửa sổ Notepad ++ của bạn. Bạn có thể điều chỉnh màu của nền. Đối với điều đó, bạn cần mở cửa sổ Màu nền và chọn một cái gì đó theo yêu cầu của bạn.

2] Black Notepad

Black Notepad

Nếu bạn thích giao diện của ứng dụng Notepad gốc cho Windows 10 và bạn muốn có chủ đề tối trên nó, bạn nên kiểm tra công cụ này. Giới thiệu Notepad đen, là bản sao của Notepad truyền thống cho Windows 10. Các tùy chọn gần như giống nhau, và đó là lý do tại sao bạn không nên có bất kỳ vấn đề gì trong khi thực hiện chuyển đổi.

Nó không có nhiều tùy chọn liên quan đến tùy chỉnh, nhưng bạn có thể thay đổi màu chữ. Có thể chuyển chúng thành màu xanh lá cây thay vì sử dụng màu trắng, đó là màu văn bản mặc định. Nói về các yêu cầu hệ thống, bạn có thể tải xuống trên Windows 10 Build 15063.0 trở lên. Vì nó có sẵn trong Microsoft Store, bạn có thể mở ứng dụng và tìm kiếm nó. Ngoài ra, bạn có thể lấy nó từ Microsoft Store.

3] Black NotePad

Black NotePad là một thay thế Notepad di động cho Windows 10 đi kèm với chức năng chế độ tối. Không giống như tiện ích, như đã đề cập ở trên, nó bao gồm rất nhiều tùy chọn. Chẳng hạn, bạn có thể làm những

 • Thay đổi họ phông chữ
 • Thay đổi màu chữ
 • Thay đổi màu nền
 • Tạo một hồ sơ màu và áp dụng chúng bất cứ khi nào cần thiết
 • Tìm kiếm từ bên trong thông qua Google, Bing hoặc DuckDuckGo

Bạn có thể tìm thấy tất cả các tùy chọn này trong thanh điều hướng trên cùng. Để chính xác, bạn cần truy cập menu View để tiết lộ mọi thứ được đề cập trong danh sách. Để biết thông tin của bạn, bạn có thể đặt màu trắng Trắng làm màu nền và tiếp tục thưởng thức giao diện như ứng dụng Notepad mặc định cho Windows 10.

Nó tương thích với Windows 10/8/7 và bạn có thể tải xuống từ trang web chính thức.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây


Welcome to f4vnn.com: tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức. Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

  Bài viết cùng chuyên mục

 • 5 cách sửa lỗi phụ đề không hoạt động trên VLC
 • Cách sửa lỗi Bad Image 0xc000012f trong Windows 10
 • 5 phần mềm thiết kế sơ đồ mạng tốt nhất 2020
 • Cách chuyển khung hình từ 30fps lên 60fps bằng Premiere
 • Hướng dẫn cài đặt ISP ROBUSKEY xóa phông xanh trên Premiere