Báo cáo spam và xóa nhiều tin nhắn cùng lúc trên Skype


Báo cáo spam và xóa nhiều tin nhắn cùng lúc trên Skype: Bạn nhận được sự lạm dụng hoặc spam trên Skype và tự hỏi làm thế nào để báo cáo những người này không? Lo lắng không phải của riêng ai, và cũng sẽ có cách giải quyết vấn đề cụ thể của bạn. Ngoài ra, chúng tôi dự định chi tiết cách tránh những vấn đề này. Ngoài ra, sẽ nói về cách xóa nhiều tin nhắn Skype cùng một lúc trong một giá thầu để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

OK, do đó, khi nói đến lạm dụng và spam trên Skype, những điều này không thực sự phổ biến, nhưng nó xảy ra theo thời gian. Khả năng bạn bị spam cao hơn so với lạm dụng vì lạm dụng thường đến từ những người bạn Biết và gửi thư rác đến từ những người ngẫu nhiên trực tuyến.

Báo cáo spam và xóa nhiều tin nhắn cùng lúc trên Skype

Chúng ta hãy xem xét chi tiết hơn về điều này.

Chặn người dùng Skype

Báo cáo spam và xóa nhiều tin nhắn cùng một lúc trên Skype

Chặn người dùng trên Skype là siêu dễ dàng.

  • Chỉ cần xác định vị trí thủ phạm, sau đó nhấp chuột phải vào tên của họ.
  • Chọn tùy chọn cho biết Hồ sơ
  • Nhấp vào nút Chỉnh sửa, trông giống như một cây bút chì
  • Cuối cùng, bấm vào Block Contact.

Ngoài ra, bạn có thể chọn Hồ sơ, sau đó cuộn xuống phía dưới cùng, nơi bạn sẽ thấy nút Chặn Liên hệ tương tự. Bây giờ bạn sẽ thấy một cửa sổ mới và từ đây, chỉ cần nhấp vào nút chặn từ bên dưới.

Báo cáo người dùng Skype

Skype Block 2

Sau khi nhấp vào Chặn liên hệ, bạn sẽ thấy các từ, Báo cáo lạm dụng từ người này. Bên cạnh đó là nút chuyển đổi, do đó hãy chắc chắn nhấp vào nút để kích hoạt tất cả các tùy chọn báo cáo. Chọn từ những gì có sẵn trong danh sách, sau đó nhấp vào Chặn .

Xóa nhiều tin nhắn cùng một lúc trong Skype

Skype Delete Messages

Nhiều người dùng Skype không biết rằng họ có thể xóa nhiều tin nhắn cùng một lúc. Trong một thời gian dài, họ đã xóa từng tin nhắn của mình, và như vậy, giờ đây họ đang tìm kiếm một cách dễ dàng hơn.

Để xóa hàng loạt tin nhắn, chúng tôi khuyên bạn nên nhấp chuột phải vào một tin nhắn, sau đó chọn tùy chọn có nội dung Chọn Tin nhắn. Người dùng giờ đây có thể đánh dấu vào tất cả các tin nhắn mà mình muốn xóa.

Chọn tất cả, cuối cùng, nhấp vào nút Xóa ở góc dưới bên phải của ứng dụng Skype. Hơn nữa, có cơ hội để sao chép hoặc chuyển tiếp tất cả các tin nhắn đã chọn.

Ngoài ra, người dùng có thể chỉ cần điều hướng đến phần Trò chuyện gần đây thông qua khung bên trái. Nhấp chuột phải vào cuộc trò chuyện ưa thích, sau đó chọn Xóa Cuộc trò chuyện. Hãy nhớ rằng tất cả các cuộc hội thoại trong cuộc trò chuyện sẽ biến mất, nhưng chỉ ở phần cuối của bạn.

Hy vọng với Báo cáo spam và xóa nhiều tin nhắn cùng lúc trên Skype này sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác thủ thuật của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: code đóng khung html f4vnn). Tìm kiếm ngay

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ kiến thức về máy tính, internet, công nghệ và thủ thuật WordPress, Blogger... Mình hi vọng một điều là: Tại đây, các bạn có thể học thêm được rất nhiều kinh nghiệm và thủ thuật khi sử dụng máy tính ^_^ !

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

Blog Tips f4vnn

Là người yêu thích công nghệ và công việc cũng làm làm trong ngành công nghệ, nên mình muốn chia sẻ những gì mà mình biết và từng tìm hiểu qua muốn chia sẻ cho mọi người cùng sở thích.

  Bài viết cùng chuyên mục

  • Hướng dẫn 2 cách lật ngược hình ảnh trên Microsoft Word
  • Hướng dẫn 3 cách chia ô trong Microsoft Excel
  • Cách thay đổi đơn vị đo lường trên Microsoft PowerPoint
  • Cách bật khóa màn hình và đổi mã PIN trên Signal
  • Bật hoặc tắt quyền truy cập của Guest trên Microsoft Teams