Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách ẩn thông báo màu đỏ trên máy Mac

Ẩn thông báo màu đỏ trên máy Mac: Nếu bạn thấy mình bị làm phiền bởi các thông báo màu đỏ — thường cho biết rằng bạn có tin nhắn hoặc email chưa đọc — trên các biểu tượng ứng dụng trên máy Mac, bạn có thể dễ dàng tắt chúng đi. Trong bài viết này chúng ta sẽ thảo luận cách ẩn nhanh các huy hiệu thông báo màu đỏ trên máy Mac.

Hướng dẫ cách ẩn thông báo màu đỏ trên máy Mac

Cách ẩn thông báo màu đỏ trên máy Mac

MacOS thường có hai loại huy hiệu thông báo. Có chấm đỏ đơn giản và có một chấm khác có số bên trong. Sẽ rất hữu ích nếu bạn có một vài tin nhắn chưa đọc, nhưng không ai cần lời nhắc hàng ngày về hàng trăm email chưa đọc.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Hướng dẫn cách tắt Quick Note trên macOS Monterey
Cách xóa bộ nhớ cache của Microsoft Teams trên Windows và Mac
Hướng dẫn cách ẩn IP trong Safari trong iOS 15 và macOS Monterey

  • Bạn có thể nhanh chóng tắt các thông báo này bằng cách nhấp vào biểu tượng Apple ở góc trên cùng bên trái của màn hình máy Mac và mở System Preferences.
  • Trong System Preferences, hãy chọn Notifications.
an thong bao mau do tren may mac 1
  • Trong Notifications, bạn sẽ thấy một loạt các ứng dụng đã cài đặt trong ngăn bên trái. Chọn bất kỳ ứng dụng nào đang hiển thị thông báo cho bạn và trong ngăn bên phải, bỏ chọn Badge App Icon.
an thong bao mau do tren may mac 2

Đối với các ứng dụng khác bạn cũng làm tương tự để ẩn thông báo màu đỏ trên máy Mac cho ứng dụng đó.

Kết luận

Trên đây là cách mà bạn có thể ẩn thông báo màu đỏ trên máy Mac mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post