Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

AfterCodecs V1.10.9 Hỗ trợ xuất file cho After Effects

AfterCodecs V1.10.9: Với những tiến bộ về khả năng của các định dạng video ngày nay, các vấn đề vẫn có thể xảy ra trong phần xử lý của mọi thứ, đặc biệt là khi xử lý việc xuất dữ liệu đã thực hiện chỉnh sửa phức tạp. Ví dụ như Adobe After Effects, những thách thức khi xuất dữ liệu như vậy trở nên trầm trọng hơn khi người dùng xử lý nhiều tệp đồng thời, do đó khiến nhu cầu xuất hàng loạt hiệu quả khá bức thiết.

AfterCodecs V1.10.9 Hỗ trợ xuất file cho After Effects

AfterCodecs V1.10.9 Hỗ trợ xuất file cho After Effects

AfterCodecs được tạo đặc biệt để đánh dấu vào một số ô cho những người xử lý và cần xuất nhiều tệp video, đặc biệt là ở định dạng MP4 và / hoặc MOV. Một trong những điểm nổi bật của plugin này là nó sẽ kích hoạt tính nhất quán cần thiết khi xử lý các định dạng đã nói, mà không yêu cầu QuickTime như một điều kiện tiên quyết của hệ thống.

Hỗ trợ cho ProRes 442, 444 và thậm chí cả XQ có nghĩa là người dùng sẽ có thể chạy plugin trên các phiên bản Adobe cũ hơn. Hơn nữa, chức năng bổ sung cũng được cung cấp thông qua các tính năng Premiere Pro và Media Encoder, chẳng hạn như MultiRenders Markers, Custom Framerate, v.v.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một điểm nổi bật khác được thể hiện bằng tính năng nén H264 và H265 được cung cấp bởi plugin, cũng đi kèm với hồ sơ tải lên YouTube được tích hợp sẵn, đảm bảo rằng các thông số kỹ thuật được đề xuất được tải tự động.

1] Yêu cầu hệ thống

  • ADOBE AFTER EFFECTS
  • ADOBE PREMIERE PRO
  • ADOBE MEDIA ENCODER

2] Hạn chế trong phiên bản chưa đăng ký

  • Dùng thử 500 khung hình.
  • Sẽ tạo cảnh báo .txt trong cùng thư mục với các kết xuất của bạn.
Download AfterCodecs V1.10.9!

DOWNLOAD BUY THE FULL VERSION

Xem Thêm Bài Viết
Nhạc DJ Yt: Nhạc Dj24h Truyện Ma Tips Computer

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post