Top trang web xóa bài viết hàng loạt trên Twitter


Twitter là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Nó không cùng cấp với Facebook, nhưng nó có chỗ đứng với hơn 300 triệu người dùng hàng tháng. Giờ đây, không giống như các nền tảng xã hội khác, Twitter không làm cho mọi người dễ dàng xóa nội dung của họ.

Thật thiếu sót khi nói rằng Twitter không có các công cụ quản lý chất lượng và điều đó khá ngạc nhiên đối với một nền tảng đã tồn tại từ năm 2006. Nếu người dùng muốn xóa một số Tweets, họ buộc phải thực hiện từng bước một nền tảng.

Bạn thấy đấy, internet chứa đầy các chương trình của bên thứ ba được thiết kế để giúp xóa hàng loạt Tweets. Chúng ta sẽ thảo luận về những điều tốt nhất của nó hôm nay

Cách xóa hàng loạt tweet của Twitter

Dưới đây là một số công cụ trực tuyến miễn phí tốt nhất sẽ giúp bạn xóa hàng loạt tweet trên Twitter của mình:

  1. Tweet Delete
  2. TwitWipe
  3. Tweet Archive Eraser

1] Tweet Delete

Top trang web xóa bài viết hàng loạt trên Twitter

Trong số tất cả các tùy chọn có sẵn để xóa Tweets khỏi Twitter, chúng tôi có xu hướng đề xuất TweetDelete.net hơn và đó là vì nó đi kèm với khả năng loại bỏ 3.200 Tweets cùng một lúc. Nếu bạn là loại người tweet nhiều, thì rất có thể bạn sẽ yêu cầu các dịch vụ của công cụ này.

Để thoát khỏi các tweet của bạn, vui lòng truy cập trang chủ TweetDelete, sau đó nhấp vào Đăng nhập bằng Twitter. Từ đây, bạn được yêu cầu đăng nhập bằng thông tin Twitter của mình để ủy quyền cho ứng dụng có quyền truy cập vào tài khoản của bạn.

2] TwitWipe

Những gì chúng tôi có ở đây là công cụ thứ hai trong danh sách của chúng tôi, và nó không tệ. Rõ ràng không ở cùng cấp độ với Tweet Xóa, nhưng TwitWipe.com có thể giữ khá tốt.

OK, vì vậy để xóa các tweet của bạn, vui lòng nhấp vào Bắt đầu, sau đó Đăng nhập bằng Twitter và làm theo hướng dẫn để xóa các tweet của bạn. Hãy nhớ rằng sẽ mất một chút thời gian để xóa mọi thứ nếu bạn có hàng ngàn tweet, vì vậy hãy ghi nhớ điều này.

3] Tweet Archive Eraser

Cái này hơi khác một chút so với những cái khác vì nó yêu cầu cài đặt trên máy tính Windows 10 của bạn. Phải mất một thời gian để thiết lập, nhưng đó không phải là một vấn đề trong sơ đồ lớn bởi vì nó hoạt động khá tốt từ kinh nghiệm của chúng tôi.

Nó không chỉ có thể xóa tất cả các tweet của bạn, mà còn cả các mục yêu thích và tin nhắn trực tiếp nữa. Hãy nhớ rằng điều này có thể vượt xa giới hạn 3.200, do đó, Tweet Archive Eraser là tuyệt vời cho bất cứ ai có hàng ngàn tweet. Đừng lo lắng, những người theo dõi của bạn sẽ không đi đến đâu trừ khi họ chọn hủy theo dõi.

Phiên bản miễn phí có giới hạn của nó. Nó chỉ có thể xóa các tweet từ hai năm trước, vì vậy bạn sẽ phải ghi nhớ điều đó trước khi tiếp tục. Bạn có thể tải xuống Tweet Archive Eraser từ Github.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!