Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Cách xem Youtube không cần nâng cấp Youtube Premium

Hiện tại khi các bạn xem youtube mà dùng các tiện ích chặn quảng cáo thì nó sẽ hiện thông báo nâng cấp lên Premium, vậy làm thế nào để xem youtube không cần nâng cấp Youtube Premium. Với đa số người dùng Việt mình thì để bỏ ra số tiền để xem Youtube không quảng cáo là khá đơn giản, nhưng chúng ta ;ại thích xem chùa hơn là phải mua. Trong bài viết này thì mình sẽ chia sẻ các bạn xem mà không cần nâng Youtube Premium.

Cách xem Youtube không cần nâng cấp Youtube Premium

Youtube Premium là gì?

YouTube Premium là dịch vụ trả phí để bạn có thể tải xuống, phát trong nền, loại bỏ quảng cáo trên YouTube và sử dụng miễn phí YouTube Music. Khi mua YouTube Premium, bạn cũng sẽ được truy cập vào YouTube Music miễn phí.

Có thể bạn quan tâm: cách tải phụ đề YouTube

Cách xem Youtube không cần nâng cấp Youtube Premium

Sẽ có nhiều cách để bạn xem Youtube không cần nâng cấp Youtube Premium, từ đơn giản đến phức tạp. Nhưng chúng ta sẽ dùng những cái đơn giản nhất.

Cách 1: Dùng trình duyệt chặn quảng cáo

Mình sẽ chia sẻ cách đơn giản nhất là dùng trình duyệt Brave Browser. Trình duyệt này cũng rất nhẹ và an toàn thông tin người dùng, nó có thể chặn quảng cáo cả khi bạn duyệt web tin tức.

xem youtube khong can nang cap youtube premium 1

Bạn có thể thêm loại bỏ các trang web mà bạn muốn loại bỏ ra khỏi trình chặn quảng cáo rất đơn giản. Bạn không cần làm gì cả chỉ việc tải về cài và sử dụng. Mình cũng đang dùng trình duyệt này để trình duyệt web.

Cách 2: Dùng tiện ích mở rộng

Trong trường hợp nếu bạn vẫn muốn dùng Chrome thì chúng ta cũng sẽ có những tiện ích để thêm vào nó

A] AdBlock

Đầu tiên mình muốn nói đến là AdBlock, nó là tiện ích miễn phí trên của hàng của Chrome. Bạn vào đường dẫn này và bấm vào Thêm vào Chrome. Nó sẽ tự động cài đặt cho bạn.

xem youtube khong can nang cap youtube premium 2

B] Cài script chặn quảng cáo.

Cụ thể là cài đặt tiện ích TamperMonkey. Khi bạn vào đây nó cũng sẽ có video hướng dẫn bạn một cách chi tiết để có thể thêm vào trình duyệt của bạn. Cách cài đặt thì bạn có thể tự tìm hiểu nhé.

Kết luận

Việc được dùng miễn phí sẽ tốt hơn là phải bỏ tiền để xem video đúng không, tuy là sẽ hơi mang tiếng một chút, nhưng sẽ cũng chẳng ai nói gì cả đâu. Hy vọng với cách xem Youtube không cần nâng cấp Youtube Premium mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post