Xác minh địa chỉ sau 3 lần không nhận được mã Pin


Google Adsense là cái tên cực hot trong làng MMO hiện nay, nó là nền tảng quảng cáo tự nhiên mà ai cũng muốn sở hữu cho mình một tài khoản và kiếm thêm thu nhập để nuôi website của mình.

Đăng kí được một tài khoản Google Adsense Content đã khó mà xác minh danh tính nó đã khó chứ chưa nói đến bước cuối cùng là xác minh địa chỉ vì lý do địa lý mà mã Pin của Google Adsense rất thường hay bị thất lạc. Chính mình cũng đã gặp tình trạng như thế, trong bài viết này mình sẽ chia sẽ kinh nghiệm mà mình đã từng xác minh cho Adsense của mình.

Xác minh địa chỉ sau 3 lần không nhận được mã Pin của Google Adsense

Xác minh địa chỉ sau 3 lần không nhận được mã Pin mới nhất 2020

Tình huống này rất hay gặp và bạn nếu tham gia chương trình Adsense có thể cũng sẽ gặp phải tình huống này. Bạn đừng hoang mang nếu bạn gặp phải tình huống này.

Đầu tiên : Bạn có 3 lần yêu cầu gửi mã Pin lên bạn cứ yêu cầu hết 3 lần xem mã Pin có được gửi qua bưu điện không.

Tiếp theo: Nếu sau 3 lần yêu cầu mà mã Pin vẫn chưa được nhận mã Pin qua bưu điện thì các bạn làm như sau:

  • Đầu tiên bạn vào Trung tâm hỗ trợ Google Adsense bấm vào gỡ rối về mã Pin
Xác minh địa chỉ sau 3 lần không nhận được mã Pin của Google Adsense 1

Tiếp theo Google sẽ hiển thị ra các thông tin liên quan về mã pin tuy nhiên bạn có thể bỏ qua hoạc đọc cho biết cũng được rồi kéo xuống dưới cùng cho mình bấm vào mục Trình khắc phục sự cố mã PIN như hình dưới đây nhé.

Sau khi trả lời xong bạn sẽ thấy một dòng Liên hệ với chúng tôi hiện lên để anh em xác minh thủ công mã PIN và đây là cái chúng ta đang cần và nội dung chính của bài viết này đây.Nãy giờ dỡn mặt với anh em tí chứ anh em ngay từ đầu bấm trực tiếp vào link https://support.google.com/adsense/contact/id_verification để xác minh luôn cũng được không cần hỏi đáp gì với Google cả tuy nhiên mình thích làm theo quy tắc cho nó an toàn

Anh em bấm vào dòng liên hệ đó nhé lúc này một form xác minh danh tính mã PIN thủ công sẽ hiện lên yêu cầu anh em điền thông tin vào rất đơn giản.

Sau khi điền xong thông tin anh em bấm Gửi nhé, lúc này Google adsense sẽ xác minh thông tin tài khoản của bạn nếu chính chủ sẽ xác nhận mã PIN luôn không cần mọi người phải nhập mã PIN vào nữa.Xong xuôi anh em đợi vài phút sẽ có email thông báo về tình trạng xác minh mã pin thủ công của anh em thành công hay chưa? Nếu thành công thì sẽ nhận được email như thế này.

Mình đã xác minh thành công tài khoản của mình mà không cần mã Pin. Sau đó bạn vào tìa khoản xem nó đã mất chữ đỏ xác minh địa chỉ chưa (một số trường hợp mất đến 2 ngày nó mới mất dòng chữ đỏ đó)

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!