5 trang web quét và diệt virus trực tuyến miễn phí tốt nhất

5 trang web quét và diệt virus trực tuyến miễn phí tốt nhất: Hầu hết các máy tính, PC hoặc Mac, đều được cài đặt sẵn một số loại phần mềm chống vi-rút. Có thể đó là Windows Defender hoặc thứ gì đó khác. Nhưng không có phần mềm diệt virus nào có thể bắt được mọi thứ.

Nếu bạn nghi ngờ có điều gì đó lạ đang xảy ra với máy tính của mình, hãy thử một trong các trang web quét và diệt virus trực tuyến miễn phí tốt nhất này.

5 trang web quét và diệt virus trực tuyến miễn phí tốt nhất

5 trang web quét và diệt virus trực tuyến miễn phí tốt nhất

Trang web quét & diệt vi rút trực tuyến là gì?

Quét vi-rút trực tuyến giống như một trang web sẽ quét máy tính của bạn. Giờ đây, hầu hết các trình duyệt web đều chạy trong hộp cát của chúng để ngăn các trang web truy cập vào các phần khác của máy tính của bạn.

Trình quét và loại bỏ vi-rút trực tuyến là một chương trình nhỏ, có thể tải xuống, không cài đặt như một chương trình thông thường. Đó là một tệp thực thi chạy giống như một ứng dụng di động. Ứng dụng có thể giao tiếp với trang web của nhà sản xuất ứng dụng để nhận định nghĩa về vi rút hoặc gửi kết quả đến máy chủ của họ để phân tích. Sau khi quét xong, bạn có thể dễ dàng gỡ bỏ chương trình.

Tại sao bạn nên dùng Online Virus Scanner?

Hãy coi đó là ý kiến thứ hai từ một bác sĩ khác. Các bác sĩ tài giỏi, nhưng họ mắc sai lầm. Điều tương tự với máy quét vi rút. Ngoài ra, chúng còn miễn phí. Nếu bạn không trả tiền cho nó, tại sao không sử dụng 5 trang web quét và diệt virus trực tuyến miễn phí tốt nhất?

ESET’s Free Online Scanner

Máy quét trực tuyến miễn phí của ESET là một trình thực thi có thể tải xuống. Máy quét gọi lại ESET’s servers để nhận các định nghĩa mới về vi rút mỗi khi nó chạy.

Đặc trưng:

 • Ba cấp độ quét: Toàn bộ, Nhanh chóng và Tùy chỉnh
 • Có thể được thiết lập để cảnh báo, cách ly hoặc không cách ly vi rút nghi ngờ
 • Có thể được thiết lập để thực hiện quét vi rút hàng tháng nếu tệp thực thi không bị xóa.

F-Secure Free Online Scanner

F-Secure là một cái tên nổi tiếng khác trong lĩnh vực chống vi-rút. Máy quét trực tuyến miễn phí của họ đơn giản như 1-2-3. Nhấp vào nút  Run Now ngay trên trang web của họ, chạy tệp thực thi được tải xuống và ứng dụng sẽ quét và loại bỏ bất kỳ vi-rút nào mà ứng dụng tìm thấy. Đó là nó.

Vào cuối quá trình, có một liên kết để tải xuống ứng dụng chống vi-rút có thể cài đặt miễn phí của họ, nhưng bạn không phải làm điều đó. Xóa tệp thực thi nếu bạn muốn nó khỏi máy tính của mình.

Tính năng:

 • Quét và diệt vi rút đơn giản
 • Quét nhanh

Panda Cloud Cleaner

Đừng để cái tên dễ thương đánh lừa bạn. Panda là một công cụ quét virus trực tuyến nghiêm trọng. Cái tên này có thể không được biết đến nhiều bên ngoài giới chuyên nghiệp CNTT, nhưng Panda Security đã xuất hiện từ năm 1998.

Cloud Cleaner gửi kết quả quét trở lại máy chủ của Panda để phân tích. Điều đó có thể đủ để khiến bạn cảm thấy khó chịu, tùy thuộc vào mức độ thoải mái của bạn với những thứ đó.

Đặc trưng:

 • Các công cụ nâng cao: Diệt tất cả các quy trình, Mở khóa tệp, Gửi tệp tới Panda
 • Tùy chọn nâng cao: Quét khởi động tin cậy để cho phép nó quét vi rút khu vực khởi động
 • Thực hiện các đề xuất làm sạch hệ thống và tệp không xác định như một phần của quá trình quét

Norton Power Eraser

Bạn biết Norton. Họ cung cấp Norton Power Eraser, một trình quét vi-rút mạnh mà bạn có thể tải xuống và xóa dễ dàng khi hoàn tất. Nó hung hăng và có khả năng cung cấp một số dương tính giả. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn xem qua hướng dẫn của họ để đảm bảo bạn không bị xóa tệp hoặc chương trình bạn cần.

Đặc trưng:

 • Cập nhật mỗi khi nó chạy
 • Quét ứng dụng không mong muốn
 • Quét danh tiếng cho các tệp và thư mục
 • Quét toàn bộ hệ thống
 • Quét đa khởi động cho các hệ thống có nhiều hệ điều hành Windows
 • Quét ghi nhật ký
 • Quét rootkit

VirusTotal File Scanner

Bạn đã tải xuống một ứng dụng mới thú vị nhưng bạn muốn đảm bảo rằng ứng dụng đó sạch sẽ trước khi chạy. Bạn có thể kiểm tra nó bằng bất kỳ phần mềm diệt vi-rút nào bạn đã cài đặt, nhưng ý kiến thứ hai không ảnh hưởng gì. Sử dụng VirusTotal.

Chỉ cần chọn tệp cần quét và VirusTotal kiểm tra tệp đó với hơn 70 máy quét chống vi-rút và dịch vụ đưa vào danh sách đen. Sau đó, họ sẽ cung cấp cho bạn kết quả. Những gì bạn làm tiếp theo là tùy thuộc vào bạn.

Hi vọng với chia sẻ 5 trang web quét và diệt virus trực tuyến miễn phí tốt nhất này sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây
Link liên kết : Downmienphi.top

Rate this post