Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách thu hồi mail đã gửi trên Apple Mail trong macOS

Thu hồi mail đã gửi trên Apple Mail trong macOS: Với việc phát hành macOS Ventura, Apple đã cập nhật ứng dụng Mail có sẵn của mình với một số tính năng được mong đợi từ lâu, bao gồm khả năng truy xuất các email được gửi do lỗi. Bài viết này giải thích cách sử dụng tính năng thu hồi Email mới.

Hướng dẫn cách thu hồi mail đã gửi trên Apple Mail trong macOS

Thu hồi mail đã gửi trên Apple Mail trong macOS

Nếu bạn sử dụng ứng dụng Mail của Apple cho thư từ qua email của mình và bạn đã cài đặt macOS 13.0 trở lên trên máy Mac của mình, hãy ghi nhớ tính năng Undo Send.

Nói một cách đơn giản, nếu vì lý do nào đó mà bạn hối hận vì đã gửi một mail ngay sau khi nhấn Gửi, giờ đây bạn có thể hủy bỏ email để nó không đến đích, nhưng chỉ miễn là bạn hành động nhanh chóng.

Lần tới khi bạn gửi email, tùy chọn Undo Send sẽ nhanh chóng xuất hiện ở cuối thanh bên (nếu bạn không hiển thị thanh bên, hãy chọn View -> Show Sidebar bên trong thanh menu).

thu hoi mail da gui tren apple mail 1

Nếu bạn gửi email do nhầm lẫn, theo mặc định, bạn có 10 giây để nhấp vào nó trước khi tùy chọn biến mất, sau đó không thể hủy gửi thư. Tuy nhiên, khoảng thời gian cũng có thể được đặt thành 20 hoặc 30 giây hoặc tắt hoàn toàn để gửi ngay lập tức. Đây là cách thực hiện.

  • Khi ứng dụng Mail đang mở, hãy chọn Mail -> Settings… từ thanh menu.
  • Chọn tab Composing trong cửa sổ cài đặt.
  • Trong “Sending:” nhấp vào menu thả xuống bên cạnh “Undo send delay:” và chọn từ các tùy chọn sau: Off10 Seconds20 Seconds, và 30 Seconds.
  • Đóng cửa sổ Settings để lưu các thay đổi của bạn.
thu hoi mail da gui tren apple mail 2

Tùy chọn Undo send delay mà bạn đã chọn sẽ có hiệu lực ngay lập tức.

Kết luận

Trên đây là cách thu hồi mail đã gửi trên Apple Mail trong macOS mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.


Xem Thêm Bài Viết
Nhạc DJ Yt: Nhạc Dj24h Truyện Ma Tips Computer

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post