Thoát tài khoản Twitter khỏi tất cả các thiết bị chỉ bằng một click chuột: Nếu bạn lo lắng ai đó có quyền truy cập vào tài khoản Twitter của bạn hoặc bạn muốn đảm bảo các thiết bị cũ không còn đăng nhập, bạn có thể đăng xuất mọi thiết bị ra khỏi tài khoản của mình cùng một lúc. Đây là cách làm cho điều đó xảy ra.

Trước đây, chúng tôi đã đề cập đến cách lấy lại quyền kiểm soát tài khoản Twitter bị tấn công, nhưng đôi khi bạn chỉ muốn đảm bảo rằng mọi thiết bị và người dùng đều đăng xuất khỏi tài khoản của bạn. Điều này có thể là do bạn đã bán một thiết bị cũ hoặc có thể là một tài khoản công ty và bạn muốn đảm bảo rằng các nhân viên cũ vẫn không đăng nhập.

Dù lý do là gì đi nữa, có một cách đơn giản để đăng xuất tất cả người dùng và thiết bị.

Thoát tài khoản Twitter khỏi tất cả các thiết bị chỉ bằng một click chuột

Quá trình này hoàn toàn giống nhau cho dù bạn đang sử dụng ứng dụng web Twitter hay ứng dụng di động Twitter trên iPhone, iPad và Android, với một ngoại lệ nhỏ. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng web Twitter, bạn cần nhấp vào trên More trong menu bên trái.

Thoát tài khoản Twitter khỏi tất cả các thiết bị chỉ bằng một click chuột

Điều này sẽ đưa lên các tùy chọn menu bạn cần.

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng di động Twitter, bạn cần mở menu tràn nằm ở bên trái của nguồn cấp dữ liệu chính. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấn vào biểu tượng menu hamburger ở góc trên bên trái hoặc bằng cách vuốt sang phải từ cạnh trái của màn hình.

Từ đây, mọi thứ đều giống nhau trong cả ứng dụng web và ứng dụng di động. Nhấp hoặc nhấn vào nút Settings And Privacy

thoat tai khoan twitter tren moi thiet bi 1

Trong menu Setting bấm Account.

thoat tai khoan twitter tren moi thiet bi 2

Cuộn xuống phần Data And Permissions và nhấp hoặc nhấn vào Apps And Sessions

thoat tai khoan twitter tren moi thiet bi 3

Trong tiêu đề Sessions, sẽ có một danh sách mọi thiết bị có quyền truy cập vào tài khoản của bạn. Chọn Log Out All Other Sessions Để đăng xuất tất cả các thiết bị.

thoat tai khoan twitter tren moi thiet bi 4

Trong bảng xác nhận mở ra, nhấp hoặc chạm vào nút Log Out

thoat tai khoan twitter tren moi thiet bi 5

Bạn đã hoàn tất. Bất kỳ thiết bị nào khác muốn truy cập tài khoản Twitter của bạn sẽ phải đăng nhập lại.

Nếu bạn lo lắng rằng ai đó có mật khẩu, hãy thay đổi mật khẩu của bạn ngay lập tức. Nếu bạn không có thể, họ sẽ có thể đăng nhập lại. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên bật xác thực đa yếu tố để ngay cả khi ai đó nhận được mật khẩu của bạn, họ vẫn có thể đăng nhập mà không cần truy cập vào điện thoại của bạn.

f4vnn.com chúc các bạn thành công!

logo%2Btips%2B24h12

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL
Rate this post