Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Chia sẻ Theme WordPress Wap Game chuyển từ html sang wordpress cực mượt

Theme WordPress Wap Game chuyển từ html sang wordpress: Trên mạng có rất nhiều bạn đã chia sẻ về các template wap nhưng chủ yếu là của Blogspot là chủ yếu. Cuối năm rảnh, mình có code riêng một giao diện để làm wap bằng wordpress được mình chuyển từ html sang wordpress dựa trên Bootstrap cực đẹp (theo thẩm mỹ của mình) và load cũng rất ok (mới chỉ chạy trên Local) :).

Chia sẻ Theme WordPress Wap Game chuyển từ html sang wordpress cực mượt

Theme WordPress Wap Game chuyển từ html sang wordpress

Nó chỉ là một dạng Wap nên các tính năng nó cũng chỉ ở dạng cơ bản thôi, nên muốn có các tính năng khác thì các bạn có thể tùy biến thêm nhé.

Hướng dẫn sử dụng theme

Các chỉnh sửa cơ bản

Các bạn nếu đã dùng wordpress thì các chỉnh sửa cơ bản như thay logo, hay tiêu đề website thì chắc những cái đó thì đã rõ và thành thạo. Còn bạn nào đang bắt đầu thì chịu khó nên youtube tìm hiểu thêm nhé.

Chỉnh sửa nâng cao

Trong phần quản trị các bạn vào Giao diện – Theme File Editor và chọn các cái bạn chỉnh sửa.

Để xem chỉnh sửa chi tiết các bạn xem video demo bên dưới nhé.

Mình dùng Plugin Duplicator để backup nên các bạn tự tìm hiểu cách dùng nhé. Link download cài đặt

Kết luận

Đây là tất cả những gì mà mình muốn chia sẻ Theme WordPress Wap Game chuyển từ html sang wordpress này. Hi vọng nó sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.


Xem Thêm Bài Viết
Nhạc DJ Yt: Nhạc Dj24h Truyện Ma Tips Computer

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post