Theme 4K National Geographic Hummingbirds cho Windows 10


Gói hình nền National Geographic Hummingbirds chứa một loạt các loài chim nhỏ nhất trong bộ 12 ảnh cao cấp này, miễn phí cho các chủ đề Windows 10. Nếu bạn yêu thiên nhiên, bạn chắc chắn sẽ thích nhìn thấy hình ảnh của những con chim ruồi trên máy tính để bàn của bạn.

Trừ khi được đề cập khác, bạn nên sử dụng Windows 10 phiên bản 14951.0 trở lên để cài đặt các chủ đề từ Microsoft Store, để kiểm tra phiên bản Windows mà bạn đã chạy bằng lệnh win winver mà không có dấu ngoặc kép trong hộp thoại Run.

Chủ đề chỉ chứa hình ảnh và những mục đích sử dụng này bị hạn chế cho mục đích Hình nền. Gói hình nền không có chứa bất kỳ cải tiến âm thanh nào, sau khi cài đặt, hãy vào Settings > Personalization > Themes, chọn chủ đề để áp dụng.

f4vnn.com chúc các bạn thành công!

logo%2Btips%2B24h12


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!