Thêm mốc thời gian vào bình luận trên Youtube: Youtube hiện đang là mạng xã hội chia sẻ video nổi bật nhất hiện nay ngoài việc chia sẻ video của bạn không những bạn còn có thể kiếm tiền trên video đó nếu bạn thỏa mãn được các yêu cầu của Youtube

Tính năng bình luận kèm thời gian video trên YouTube là tính năng có sẵn trên cả bản YouTube nền web lẫn bản YouTube Android, iOS nên chúng ta không cần phải cài đặt thêm bất cứ tiện ích hỗ trợ nào. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách trích dẫn bình luận kèm thời gian trên YouTube.

Thêm mốc thời gian vào bình luận trên Youtube

1. Comment kèm thời gian trên YouTube Android, iOS

Bước 1:

Chúng ta mở ứng dụng YouTube đang cài đặt trên thiết bị, rồi mở video muốn xem. Tại thời điểm đoạn video muốn bình luận, nhấn nút Pause để dừng lại. Sau đó kéo xuống dưới cùng giao diện tại phần bình luận, nhấn vào Bình luận công khai.

Thêm mốc thời gian vào bình luận trên Youtube

Bước 2:

Trong phần bình luận bạn sẽ gõ mốc thời gian đang dừng rồi nhập bình luận như bình thường. Sau đó nhấn vào biểu tượng Send bên cạnh để gửi bình luận.

Kết quả trong phần bình luận sẽ hiển thị nội dung bình luận của bạn kèm mốc thời gian được làm nổi bật cho người khác dễ nhìn thấy. Khi người khác muốn xem đoạn video đó từ bình luận của bạn, chỉ cần nhấn vào mốc thời gian. Ngay lập tức video YouTube sẽ chuyển tới mốc thời gian đó.

chen thoi gian vao binh luan youtube 1

2. Cách trích xuất thời gian bình luận video YouTube PC

Bước 1:

Chúng ta cũng mở video YouTube trên máy tính rồi tại khung bình luận video, nhập thời gian đoạn video muốn nhắc tới và nhập nội dung bình luận.

Sau đó nhấn vào nút Bình luận ở bên dưới để đăng bình luận.

chen thoi gian vao binh luan youtube 2

Bước 2:

Lúc này tại dòng bình luận của bạn sẽ hiển thị mốc thời gian được làm nổi bật màu xanh. Khi nhấn vào mốc thời gian đó thì video cũng tự động chuyển về đúng thời điểm bạn nhắc tới, khi người khác xem bình luận

chen thoi gian vao binh luan youtube 3

Như vậy tính năng chèn thời gian vào bình luận video YouTube tiết kiệm thời gian khi người khác muốn xem lại nội dung cụ thể mà bạn muốn nhắc tới trong video, chỉ cần click vào thời gian thì video YouTube tự động chuyển tới mốc thời gian phát đó.

Không có gì quá khó khăn đúng không. Hi vọng với thủ thuật này các bạn có thể thêm mốc thời gian vào bình luận Youtube cách nhanh chóng và đơn giản.

Hy vong Thêm mốc thời gian vào bình luận trên Youtube 2020 này sẽ có ích với bạn

f4vnn.com chúc các bạn thành công!

cropped logo 4

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL
Rate this post