Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

The Ultimate Windows Utility công cụ tối ưu Windows cực hay

The Ultimate Windows Utility là một công cụ đã phát triển trong nhiều năm và đạt được nhiều thành tựu hơn là chỉ gỡ lỗi cài đặt Windows. Tác gải đã mở rộng nó để cài đặt các chương trình bạn chọn, đây là một lựa chọn lớn hơn ninite. Phần gỡ lỗi cổ điển vẫn còn đó, nhưng cũng bao gồm một phần chỉnh sửa với các tính năng chất lượng cuộc sống.

The Ultimate Windows Utility Cong Cu Toi Uu Hoa Windows

The Ultimate Windows Utility là gì?

Đây là tiện ích tất cả trong 1, tích hợp đầy đủ các ứng dụng mà bạn cần, ngoài ra nó còn giúp bạn update, hay tinh chỉnh windows theo cá nhân. Một tiện ích tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Để hoàn thiện mọi thứ, tác giả đã đưa vào các cài đặt được đề xuất cho bản cập nhật Windows mà sử dụng ở nhiều doanh nghiệp khác nhau.

Có thể bạn quan tâm: sửa lỗi Windows Settings không mở được

Tính năng chủ yếu của The Ultimate Windows Utility

Có bốn phần chính của The Ultimate Windows Utility nhưng bạn có thể mở rộng phần này thành vô số tab nếu cần mở rộng và có thể sẽ xảy ra trong tương lai. 

The Ultimate Windows Utility Cong Cu Toi Uu Hoa Windows 1
  • Install (Cài đặt): 1 số phần mềm trình duyệt, phát triển, mạng xã hội, trò chơi, tools (.net, visual…), trình nhạc, văn phòng,… (thông qua lệnh winget).
  • Tweaks (chỉnh sửa): cho phép bạn tinh chỉnh dựa trên đề xuất của tác giả theo cấu hình LAPTOP hoặc DESKTOP, cho phép gỡ 1 số phần mềm không dùng đến (OneDrive, MS Store App), vô hiệu hóa UAC, khôi phục chuột phải menu,…
  • Config (cấu hình): thêm Features, reset Windows Update, Network, WinGet…
  • Updates (cập nhật): tinh chỉnh thiết lập cập nhật Windows (tùy chọn bản vá cập nhật (bảo mật & tính năng, thời gian…).
  • MicroWin: cho phép bạn chỉnh sửa tính năng Windows từ file *.iso.

Cách sử dụng The Ultimate Windows Utility

Để có thể Tải xuống và sử dụng tiện ích các bạn làm như sau

  • Mở PowerShell chạy với quyền Admin. Sau đó nhập
iwr -useb https://christitus.com/win | iex
The Ultimate Windows Utility Cong Cu Toi Uu Hoa Windows 2

Các bạn chờ trong 1 lúc nó sẽ load về tiện ích. Sau đó là tận hưởng thôi.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin The Ultimate Windows Utility công cụ tối ưu Windows cực hay mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với chia sẻ mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Theo dõi trên

Logo Google new
5/5 - (1 bình chọn)