Tắt tự động Moving Faces Group FaceTime trên Mac


Trong macOS Catalina 10.15.5, Apple đã giới thiệu tính năng Group FaceTime mới vô hiệu hóa tùy chọn tự động phóng to Moving Faces ô của người đang nói.

Theo mặc định, FaceTime‌ có chế độ xem động Moving Faces với ô cho mỗi người. Người đang nói ở thời điểm hiện tại có một khung lớn hơn, trong khi ô cho những người không nói chuyện mờ dần vào nền. Apple gọi đây là Automatic Prominence.

Tuy nhiên, với những người dùng gần đây sử dụng các cuộc trò chuyện Group FaceTime‌ hơn bao giờ hết, Apple dường như đã nhận ra rằng hành vi này không phải là một trải nghiệm tuyệt vời, đặc biệt là khi một số lượng lớn người đang thực hiện cuộc gọi.

Khi các ứng dụng cuộc gọi video đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ trong vài tháng qua trong đại dịch, người dùng Apple đã tìm thấy các ô di chuyển Group FaceTime tựa để mang lại trải nghiệm mất tập trung. Với phần mềm Apple 13,5 iOS Apple có tùy chọn dừng di chuyển khuôn mặt trong các cuộc gọi Group FaceTime.

Trong macOS 10.15.5 trở lên, tính năng này có thể được tắt bằng cách làm theo các bước đơn giản sau.

Tắt tự động Moving Faces Group FaceTime trên Mac
  • Khởi chạy ứng dụng ‌FaceTime‌ trên máy Mac của bạn, từ thư mục Applications hoặc Dock.
Moving Faces
  • Chọn ‌FaceTime‌ -> Preferences trong thanh menu.
Moving Faces Group FaceTime trên Mac
  • Trong tab Settings, bên dưới Automatic Prominence, bỏ chọn hộp bên cạnh Speaking.

Một lưới có kích thước hình ảnh tĩnh cho tất cả những người tham gia cuộc gọi có khả năng chứng minh tốt hơn cho các cuộc họp và sự kiện trong đó nhiều người đang nói chuyện cùng một lúc hoặc ngay sau khi gặp nhau. Nó cũng bắt chước các tùy chọn bố cục có sẵn trong Zoom và các ứng dụng trò chuyện video khác.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây
Link liên kết : Downmienphi.top


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!