Tắt máy tính sau khi download xong cho Chrome và Firefox


Tôi thường có thói quen tải các tệp lớn vào ban đêm. Không chỉ tốc độ là tốt hơn, mà tôi có thể phân bổ toàn bộ băng thông cho các bản tải xuống. Tuy nhiên, cảnh báo duy nhất là máy tính tiếp tục chạy sau đó. Vì vậy, đây là một phần mở rộng trình duyệt cho Chrome, Edge và Firefox sẽ tự động tắt PC Windows 10 của bạn sau khi hoàn tất tải xuống.

Tắt máy tính sau khi download cho Chrome và Firrefox

Tắt máy tính sau khi tải xuống hoàn tất

Mặc dù nhiều thiết lập có thời gian chờ cho PC, khiến nó ngủ, nhưng nếu nó xảy ra trong quá trình tải xuống thì nó sẽ bị gián đoạn. Vì vậy, chúng ta cần một giải pháp xử lý tình huống này vì việc thay đổi thời gian nhàn rỗi của máy tính mỗi ngày sẽ gây khó chịu. Chúng tôi khuyên bạn nên mở rộng Tự động tắt máy tính cho cả Chrome và Firefox. Tiện ích mở rộng Chrome cũng sẽ hoạt động trên trình duyệt Microsoft Edge.

Nó là sự kết hợp của phần mở rộng và phần mềm. Khi bạn đã có cả hai vị trí, phần mở rộng sau khi tải xuống hoàn tất sẽ kích hoạt phần mềm để chạy lệnh tùy chỉnh. Bạn có thể chọn ngủ đông PC để tiết kiệm năng lượng nếu bạn muốn duy trì trạng thái làm việc cho ngày hôm sau. Một thông báo hoặc đồng hồ đếm ngược được hiển thị trên máy tính trong trường hợp bạn ở xung quanh và muốn hủy bỏ việc tắt máy.

Tiện ích mở rộng tự động tắt cho cả Chrome, Edge & Firefox

Sau khi cài đặt, hãy đảm bảo đặt các mục sau:

  • Trì hoãn tắt máy cho bạn đủ thời gian để hủy bỏ việc tắt máy. Bạn sẽ phải chạy tắt máy Shut -And để hủy bỏ việc tắt máy.
  • Các loại lệnh mà nó có thể thực thi bao gồm Shutdown Suspend, Hibernate, Restart, v.v.
  • Kiểm tra tùy chọn giữ cho bộ đếm tắt máy nổi bật. Bạn sẽ không bỏ lỡ tải xuống bất cứ lúc nào.
  • Giữ hộp này được chọn – Giữ cho hệ thống luôn hoạt động khi thanh công cụ hoạt động và có một công việc tải xuống đang diễn ra. Nó sẽ đảm bảo máy tính không ngủ được hoặc ngủ đông.

Tải xuống mở rộng cho Chrome và Firefox

Firefox : Tại đây
Chrome và Edge : Tại Đây

Khi các tùy chọn được đặt, nhấp vào kiểm tra tích hợp riêng để thiết lập phần mềm. Nó sẽ mở một tab mới nơi bạn nhận được liên kết để tải xuống tệp. Giải nén nó, và sau đó bấm đúp vào tệp install.bat. Đảm bảo giữ nó ở một vị trí bạn nhớ trong trường hợp bạn cần lại để gỡ cài đặt.

Kịch bản lệnh (install.bat) thực hiện các sắp xếp cần thiết để nó có thể thực thi lệnh khi quá trình tải xuống hoàn tất. Nếu bạn ngừng sử dụng tiện ích mở rộng, hãy chạy tệp Uninstall.bat để xóa phần mở rộng.

Hạn chế duy nhất là bạn không thể chạy một tập lệnh tùy chỉnh. Nhưng vì nó cho phép bạn chỉnh sửa các lệnh hiện có, nên thực tế bạn có thể chạy bất kỳ lệnh nào sau khi quá trình tải xuống hoàn tất.

Bộ đếm tắt bật lên sẽ có tùy chọn để thực thi lệnh ngay lập tức hoặc hủy bỏ nó. Đó là lý do trì hoãn là hữu ích.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!