Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách tăng tốc độ internet Windows 10 với IRPStackSize

Tăng tốc độ internet Windows 10 với IRPStackSize: Một cài đặt ít được biết đến và ít được hiểu hơn được gọi là IRPStackSize (I / O Request Packet Stack Size) có thể cải thiện hiệu suất mạng của bạn bằng cách cải thiện số lượng bộ đệm mà máy tính của bạn có thể sử dụng đồng thời trên mạng LAN của bạn.

Cách tăng tốc độ internet Windows 10 với IRPStackSize

Hướng dẫn cách tăng tốc độ internet Windows 10 với IRPStackSize

IRPStackSize (I/O Request Packet Stack Size) đề cập đến số lượng bộ đệm nhận 36 byte mà máy tính của bạn có thể sử dụng đồng thời. Về lý thuyết, số lượng bộ đệm lớn hơn có nghĩa là máy tính của bạn có thể xử lý nhiều dữ liệu hơn đồng thời và cải thiện tổng thể hiệu suất mạng của bạn bằng cách chuyển nhiều tệp đồng thời hơn trên mạng của bạn.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về hiệu suất internet, đây không phải là nơi để bắt đầu sửa đổi cài đặt IRPStackSize cũng có thể khắc phục các lỗi, bao gồm:

  • Không có đủ bộ nhớ máy chủ để xử lý lệnh này
  • Không đủ bộ nhớ để hoàn tất giao dịch. Đóng một số ứng dụng và thử lại

# Cấu hình IRPStackSize

Trước khi chúng ta bắt đầu, không có nhiều thông tin về IRPStackSize, vì vậy bạn nên có một bản sao lưu registry và biết cách khởi động vào Safe Mode. Cố gắng này là không có các hướng dẫn cụ thể và chỉ những người dùng nâng cao thích mày mò mới nên thử điều này.

tang toc internet windows 10 voi IRPStackSize 2
  • Đầu tiên các bạn mở Run nhập Regedit và điều hướng đến thư mục sau
HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentControlSet\Services\LanmanServer\Parameters
  • Tiếp theo ô bên phải bấm chuột phải chọn New > DWORD (32-bit Value) đặt tên là IRPStackSize
  • Kích đúp vào IRPStackSize vừa tạo trong hộp Value data điền từ 15 – 30 các bạn tùy ý thử nghiệm nhé.
  • Bấm Ok và khởi động lại máy tính.

Kết luận

Thủ thuật tăng tốc độ internet Windows 10 với IRPStackSize này cũng rất ít người biết đến nó nên các thử nghiệm chưa có nhiều, nên các bạn có thể thử nghiệm nhé. Hy vọng thủ thuật này mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post