Cách tải xuống danh sách phát YouTube cùng một lúc


Tải xuống video từ YouTube là một nhiệm vụ đơn giản một khi bạn dùng các công cụ phù hợp. Các công cụ này có sẵn trong Microsoft Store và trên web, vì vậy bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm một công cụ phù hợp với nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn hy vọng tải xuống toàn bộ danh sách phát, thì chúng tôi sẽ khuyên bạn không nên chọn bất kỳ tùy chọn nào trên web. Mọi người nên chọn thứ tốt nhất, chúng tôi đã quyết định nói về một vài trong số những cách tải xuống danh sách phát YouTube.

Công cụ miễn phí để tải xuống toàn bộ video danh sách phát YouTube

Tất cả các công cụ sẽ nói về ngày hôm nay là miễn phí để tải về và sử dụng tại thời điểm viết. Chúng là một số thứ tốt nhất hiện có trên web hiện nay, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên thử nghiệm tất cả chúng để tìm ra thứ phù hợp nhất với nhu cầu cụ thể của bạn.

  1. WinX YouTube Downloader
  2. Free YouTube Download
  3. 4K Video Downloader
  4. Any Video Converter

1] WinX YouTube Downloader

Cách tải danh sách phát YouTube cùng một lúc

Khi bắt đầu sử dụng WinX YouTube Downloader, hãy nhớ rằng bạn đang có một công cụ không chỉ được thiết kế cho YouTube mà còn cho 30 trang web khác, bao gồm các trang như Facebook, Dailymotion, Vimeo, v.v.

Tùy chọn để tải xuống bất kỳ video và danh sách phát nào bằng cách sao chép và dán liên kết URL vào trình tải xuống. Từ đó, chọn nơi bạn muốn các video lưu trên ổ cứng của mình và chuyển sang tải xuống.

Ngoài ra, chương trình này rất phù hợp để tải xuống video 4K, vì vậy nếu bạn có màn hình 4K, thì chúng tôi khuyên bạn nên cho WinX chạy thử.

2] Free YouTube Download

Những gì chúng ta có ở đây là một chương trình cho người dùng YouTube tải xuống bất kỳ video và danh sách phát nào miễn phí chỉ bằng vài cú click chuột. Nó thực sự khá ấn tượng, đó là một trong những lý do khiến nó rất được người hâm mộ yêu thích.

Chỉ cần sao chép URL, dán nó vào ứng dụng và bắt đầu tải xuống. Tất cả điều này chỉ mất vài giây để hoàn thành, nhưng điều đó không phải là tất cả. Người dùng có thể chọn giữa nhiều định dạng video và thậm chí chuyển đổi video thành âm thanh MP3 nếu muốn.

Tải xuống Free YouTube Download từ trang web chính thức.

3] 4K Video Downloader

Đây có thể là ứng dụng phổ biến nhất để tải xuống video, ít nhất là theo như chúng tôi có thể nói. Điều thú vị của công cụ này là công cụ này không có phần mềm quảng cáo hay bất cứ thứ gì thuộc loại này. Hơn nữa, mọi người có thể làm nhiều hơn là chỉ tải xuống video 4K từ YouTube.

Tùy chọn có các video chuyển đổi và toàn bộ danh sách phát thành các định dạng video hoặc âm thanh khác nhau. Chưa kể, nó cũng hỗ trợ các video 360 và 3D, vì vậy nếu bạn tập trung vào các loại mánh lới quảng cáo đó, thì hãy xem nó

Tải xuống 4K Video Downloader từ trang web chính thức.

4] Any Video Converter

Nếu bạn là người chỉ muốn hoàn thành công việc mà không cần phải làm việc với một công cụ cụ thể, thì Any Video Converter sẽ dành cho bạn. Nó khác biệt với những phần mềm khác về điều này, và đó là vì nó đi kèm với các tùy chọn để thêm các hiệu ứng đơn giản vào video.

Những hiệu ứng này chỉ đơn thuần là văn bản và màu sắc, nhưng chúng sẽ có trong tay nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng video để thuyết trình. Và như mong đợi, bạn có thể sử dụng chương trình để tải xuống toàn bộ danh sách phát YouTube.

Được cảnh báo rằng trong quá trình cài đặt, nó sẽ cố tải xuống và cài đặt các chương trình ByteFense và Yahoo. Rất có thể, bạn có thể không sử dụng cho những thứ đó, vì vậy hãy bỏ chọn hộp trước khi tiếp tục.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây
Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!