Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn sửa lỗi tài khoản Microsoft bị kẹt ở Just a Moment trên Windows 11

Tài khoản Microsoft bị kẹt ở Just a Moment trên Windows 11: Người dùng đôi khi có thể gặp phải sự cố nghiêm trọng với PC Windows 11 của họ, trong đó hệ thống bị kẹt ở màn hình Just a moment sau khi đăng nhập. Đây là sự cố điển hình có thể phát sinh khi bạn khởi động lại máy tính của mình sau khi cài đặt bản cập nhật Windows hoặc khi bạn cố gắng cài đặt lại hệ điều hành mà không có phương tiện cài đặt. Một tùy chọn là phần cứng hoặc đĩa cứng bị lỗi hoặc có vấn đề với kết nối Internet, cả hai đều có khả năng cần kiểm tra.

Hướng dẫn sửa lỗi tài khoản Microsoft bị kẹt ở Just a Moment trên Windows 11

Sửa lỗi tài khoản Microsoft bị kẹt ở Just a Moment trên Windows 11

# Rút phích cắm tất cả các thiết bị USB

Thoát khỏi máy tính bằng cách rút tất cả các thiết bị USB được kết nối với nó, bao gồm bàn phím và chuột, cũng như máy in và bất kỳ ổ USB nào.

Tắt bất kỳ kết nối mạng nào – điều này liên quan đến việc tắt Wi-Fi và rút bất kỳ cáp Internet nào được kết nối với máy tính.

sua loi tai khoan bi ket o just a moment tren windows 11 1

Kết nối lại chuột và bàn phím với máy tính và kiểm tra xem bạn có thể lấy lại quyền kiểm soát máy tính theo cách này không.

# Tắt máy tính bằng nút Nguồn

Khi bạn buộc phải tắt máy, về mặt vật lý, bạn đang buộc PC của mình bị sập nguồn. Nếu máy tính không phản hồi, hãy nhấn và giữ nút Nguồn trong khoảng 10 đến 15 giây, sau đó nó sẽ tắt.

# Cài đặt Windows 11 mới

Nếu các bước bên trên nó không có tác dụng gì, thì việc bạn phải cài lại hệ điều hành là điều bắt buộc với trường hợp tài khoản Microsoft bị kẹt ở Just a Moment trên Windows 11 này.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cách sửa lỗi tài khoản Microsoft bị kẹt ở Just a Moment trên Windows 11 mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Tips Computer Acapella Việt Nhạc DJ More

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post