Hướng dẫn cách tải xuống và cài đặt MacOS Mojave


Apple chính thức công bố MacOS Mojave tại WWDC 2018. Sau vài tháng thử nghiệm beta bởi các nhà phát triển và công chúng, MacOS Mojave đã được cung cấp cho mọi người dưới dạng tải xuống miễn phí, mang đến các tính năng mới như chế độ tối, quy trình làm việc được cải thiện cho đánh dấu, Continuity máy ảnh, ứng dụng mới, nâng cao quyền riêng tư khi lướt web trong Safari và hơn thế nữa.

Trước khi bắt đầu, bạn nên đảm bảo máy Mac của bạn tương thích với Mojave. MacOS Mojave là bản cập nhật phần mềm miễn phí dành cho máy Mac được giới thiệu vào giữa năm 2012 trở lên, cộng với các mẫu Mac Pro 2010 và 2012 với các card đồ họa có khả năng Metal được đề xuất, Apple tuyên bố.

Tại đây, một danh sách đầy đủ các mô hình Mac được hỗ trợ có thể được nâng cấp lên MacOS Mojave:

  • MacBook Pro giữa năm 2012 hoặc mới hơn
  • Giữa năm 2012 hoặc mới hơn MacBook Air
  • MacBook 2015 hoặc mới hơn
  • Cuối năm 2012 hoặc mới hơn iMac
  • Tất cả các mẫu iMac Pro
  • Cuối năm 2013 hoặc mới hơn Mac Pro, và các mẫu giữa năm 2010 và giữa năm 2012 với GPU Metal.
  • Cuối năm 2012 hoặc mới hơn Mac Mini

Tạo bản sao lưu

Hướng dẫn cách tải xuống và cài đặt MacOS Mojave

Trước khi chúng ta tiến xa hơn, hãy đảm bảo bạn sao lưu các tệp của mình. Đối với bất kỳ điều gì quan trọng mà hoàn toàn không thể thay thế, hãy đảm bảo bạn gửi nó lên đám mây – Dropbox, iCloud và OneDrive là tuyệt vời cho việc này – hoặc tạo một bản sao cứng trên ổ đĩa flash hoặc ổ cứng ngoài. Mỗi bản phát hành chính đều mang đến rủi ro về các lỗi mà don don xuất hiện cho đến khi được cài đặt rộng rãi, vì vậy sao lưu là bước đầu tiên quan trọng.

Download and install

Khi dữ liệu quan trọng trên máy Mac tương thích của bạn được sao lưu, bạn có thể tiếp tục đến Mac App Store để bắt đầu tải xuống và cài đặt Mojave. Quá trình này có thể mất một lúc, tùy thuộc vào tốc độ internet của bạn và hệ thống của bạn sẽ cần phải khởi động lại để hoàn tất quá trình cài đặt – hãy chắc chắn lưu các tệp bạn có thể đang làm việc để tránh mất bất kỳ thay đổi nào.

Bước 1: Khởi chạy Mac App Store. Bạn có thể mở Mac App Store bằng cách nhấp vào biểu tượng Apple ở góc trên bên trái màn hình của bạn và sau đó chọn App Store. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng Mac App Store trên thanh Mac Mac hoặc điều hướng đến thư mục Applications của bạn.

Bước 2: Tìm kiếm MacOS Mojave trong Mac App Store. Bạn có thể làm điều này bằng cách gõ MacOS Mojave trong thanh tìm kiếm trong App Store.

Bước 3: Tải xuống Mojave bằng cách nhấp vào nút tải xuống. Phần mềm sẽ tải xuống thư mục Ứng dụng của bạn. Trong khi Mojave đang tải xuống, hãy chắc chắn kiểm tra một số tính năng mới mà bạn sẽ sớm có thể trải nghiệm bằng cách kiểm tra các ấn tượng ban đầu của chúng tôi về HĐH.

Bước 4: Trình cài đặt sẽ tự động khởi chạy sau khi quá trình tải xuống hoàn tất. Nhấp vào Tiếp tục, chấp nhận các điều khoản và điều kiện và làm theo trình hướng dẫn trên màn hình để cài đặt và cập nhật máy Mac của bạn lên MacOS Mojave.

Bước 5: Sau khi trình cài đặt kết thúc, nó sẽ nhắc bạn khởi động lại máy tính. Khi nó hoạt động trở lại, bạn đã chính thức bước vào cồn cát của MacOS Mojave.

Thời gian để kiểm tra rằng chế độ ban đêm ngọt ngào. Ngoài ra, hãy chắc chắn kiểm tra tất cả các tính năng mới mà Apple giới thiệu với Mojave.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây
Link liên kết : Downmienphi.top


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!