Cách xóa hình nền bằng Paint 3D trong Windows 10


Nếu bạn muốn xóa hình nền khỏi ảnh bạn chụp trong chuyến đi hoặc muốn chồng nó lên một số hình ảnh khác, bạn có thể thực hiện mà không cần sử dụng một công cụ đắt tiền. Paint 3D trong Windows có thể giúp bạn xóa hình nền. Nó được cài đặt sẵn Windows 10 và là sự kế thừa xứng đáng cho ứng dụng Microsoft Paint cho những người luôn muốn nhiều hơn nữa.

Xóa ảnh nền bằng Paint 3D

Trước khi chúng ta tiếp tục chỉnh sửa, có một ý tưởng cơ bản mà bạn nên biết. Paint 3D sử dụng thuật toán và bit đầu vào của người dùng để tìm ra những gì cần xóa. Càng ít phân tâm hoặc các yếu tố trong nền của bạn, kết quả tốt hơn.

  • Mở 3D Paint
  • Sau đó bấm vào Menu – Insert và chọn hình ảnh mà hình ảnh nền phải được loại bỏ
  • Nhấp vào nút Magic 
  • Sau đó nó sẽ nhắc bạn chọn tiêu điểm của hình ảnh. Kéo các góc hoặc cạnh.
  • Sau khi hoàn tất, nhấp vào next, và sau đó nó sẽ tự động phát hiện và tô sáng (màu xanh lá cây) sẽ vẫn còn sau khi nền đã biến mất.
  • Nhấp vào xong, và trong màn hình tiếp

Đổi hình nền cho đối tượng

Sau khi bạn đã tách được đối tượng cần tách thì các bạn lại vào mục Menu – Insert để thêm hình nền cho đối tượng

Khá đơn giản đúng không, bạn không cần phải biết photoshop hay một công cụ nào khác là bạn đã có thể có được những bức ảnh ưng ý

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!