Cách chơi Surf Game mới trong Microsoft Edge


Microsoft Edge hoàn toàn mới không chỉ thu hút sự chú ý của người dùng mà còn khiến trình duyệt trở nên thú vị nhất. Phiên bản Chromium của Edge hoạt động giống như các trình duyệt Chromium khác có URL bên trong. Thêm vào danh sách các URL nội bộ, hiện tại trình duyệt cũng đi kèm với một trò chơi. Trò chơi được gọi là Surf Game và có sẵn cho tất cả người dùng trong bản dựng ổn định mới nhất.

Trò chơi này khá giống với một trong những trò chơi đã được cài đặt sẵn trong điện thoại di động bàn phím T9 cũ. Nỗi nhớ tại dịch vụ của nó. Cho dù bạn đang trực tuyến hay ngoại tuyến, bạn có thể dễ dàng chơi trò chơi này chỉ bằng cách truy cập URL của nó.

Cách chơi Surf Game mới trong Microsoft Edge

Trò chơi Surf Game gần giống như trò chơi Windows Free cổ điển, SkiFree. Surf Game cho phép người chơi lướt trên mặt nước và họ phải tránh một số thứ như đảo, người lướt sóng, bạch tuộc, v.v.

Cảnh báo: Cẩn thận với Bạch tuộc / Kraken. Thu thập nhiều cuộc sống hơn và tăng tốc độ bằng cách thu thập nhiều lần tăng hơn. Lướt càng xa càng tốt, tạo các bản ghi mới, cạnh tranh trong thời gian ngắn nhất hoặc đi zig-zag qua càng nhiều cổng càng tốt trong một hàng. Trò chơi có ba chế độ chơi khác nhau mà bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi.

Chơi Surf Game trên Microsoft Edge

Để chơi Surf Game trong Microsoft Edge, chỉ cần điều hướng đến edge://surf từ thanh địa chỉ.

Từ lúc bắt đầu đến giờ, trò chơi đã phát triển rất nhiều và giờ đây đi kèm với các tính năng và cải tiến về trò chơi hoàn toàn mới. Các chế độ trò chơi có sẵn là:

  • Chế độ vô tận,
  • Chế độ dùng thử thời gian,
  • Chế độ zig-zag
Surf Game mới trong Microsoft Edge

Hãy lướt web: Chế độ vô tận

Lướt đại dương càng lâu càng tốt trong khi tránh các chướng ngại vật. Tăng cuộc sống của bạn bằng cách thu thập trái tim và tốc độ của bạn bằng cách thu thập các lần tăng.

Chế độ dùng thử thời gian

Bạn có thể tìm thấy con đường ngắn nhất có thể cho một khóa học? Đến cuối con đường nhanh nhất có thể trong cùng một khóa học. Thu thập tiền xu và đạt được một thời gian thậm chí ngắn hơn.

Chế độ zig zag

Lướt qua càng nhiều cổng trạm kiểm soát càng tốt. Bỏ lỡ một cánh cổng và cuối cùng bạn sẽ phá vỡ chuỗi, nhưng bạn có thể tiếp tục chơi cho đến khi cuộc sống của bạn hết.

Để chuyển đổi chế độ trò chơi, hãy chuyển đến menu hamburger ở góc trên bên phải và chọn chế độ trò chơi từ danh sách thả xuống.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây
Link liên kết : Downmienphi.top


Welcome to F4vnn.com - Blog Thủ Thuật, tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ với và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức . Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com!

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!