Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách sửa lỗi yêu cầu BitLocker recovery trên Windows 11

Sửa lỗi yêu cầu BitLocker recovery trên Windows 11: BitLocker là một tính năng của Windows cho phép bạn mã hóa thiết bị của mình. Đối với những người có Windows 11 đang yêu cầu BitLocker recovery, các hướng dẫn sau có thể hỗ trợ bạn tìm khóa 48 chữ số mà bạn sẽ yêu cầu để mở khóa thiết bị của mình.

Hướng dẫn cách sửa lỗi yêu cầu BitLocker recovery trên Windows 11

Sửa lỗi yêu cầu BitLocker recovery trên Windows 11

1] Đăng nhập vào tài khoản Microsoft

  • Truy cập trang đăng nhập của Microsoft và nhập gmail và mật khẩu của bạn
  • Tiếp tục với quy trình xác minh tài khoản. Các khóa BitLocker recovery sẽ được hiển thị sau đó.
cach sua loi yeu cau bitLocker recovery tren windows 11 1

Nếu bạn không có bất kỳ khóa khôi phục nào được tải lên tài khoản Microsoft của mình, bạn có thể thử các tài nguyên thay thế mà bạn đã lưu khóa BitLocker recovery của mình.

2] Cài đặt lại Windows

Nếu tài khoản Microsoft thì bạn hãy kiểm tra xem bạn có đã từng lưu ở đâu hay không. Nếu không thì bắt buộc bạn phải cài đặt lại Windows. Đây là các phương pháp để sửa lỗi yêu cầu BitLocker recovery trên Windows 11.

Kết luận

Trên đây là phương pháp sửa lỗi yêu cầu BitLocker recovery trên Windows 11 mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.


Xem Thêm Bài Viết
Nhạc DJ Yt: Nhạc Dj24h Truyện Ma Tips Computer

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post