Sửa lỗi Windows Update 0x800f0984 trên Windows 10: Nếu bạn gặp phải mã lỗi 0x800f0984 khi cố gắng cài đặt các bản cập nhật nhất định trên thiết bị Windows 10 của mình thì bài đăng này nhằm giúp bạn các giải pháp mà bạn có thể thử để giải quyết thành công sự cố.

Sửa lỗi Windows Update 0x800f0984 trên Windows 10

Sửa lỗi Windows Update 0x800f0984 trên Windows 10

Nếu gặp phải vấn đề này, bạn có thể thử các giải pháp được đề xuất của chúng tôi theo thứ tự được trình bày bên dưới để giải quyết vấn đề.

  • Chạy trình gỡ rối Windows Update
  • Chạy SFC và DISM.
  • Thực hiện khởi động sạch Clean Boot và chạy Windows Update
  • Thực hiện hoặc thiết lập lại Cloud.

Hãy cùng xem mô tả quy trình liên quan đến từng giải pháp được liệt kê.

1] Chạy trình gỡ rối Windows Update

Giải pháp này yêu cầu bạn chạy trình khắc phục sự cố Windows Update Troubleshooter có sẵn và xem liệu điều đó có giúp giải quyết sự cố 0x800f0984 của lỗi Windows Update hay không.

2] Chạy SFC và DISM

Vì tệp nhị phân dường như bị thiếu, chúng tôi khuyên bạn nên chạy Trình kiểm tra tệp hệ thống và sau đó DISM để sửa chữa hoặc thay thế tệp hệ điều hành.

3] Thực hiện khởi động sạch Clean Boot và chạy Windows Update

Khởi động sạch Clean Boot được thực hiện để khởi động Windows bằng cách sử dụng một bộ trình điều khiển và chương trình khởi động tối thiểu. Điều này giúp loại bỏ xung đột phần mềm xảy ra khi bạn cài đặt chương trình hoặc bản cập nhật hoặc khi bạn chạy chương trình trong Windows 10. Vì vậy, hãy thực hiện một lần và sau đó chạy Windows Update và xem.

4] Thực hiện hoặc thiết lập lại Cloud

Tại thời điểm này, nếu Windows Update vẫn không cài đặt được, rất có thể do một số loại lỗi hệ thống không thể giải quyết theo cách thông thường. Trong trường hợp này, bạn có thể thử thiết lập lại Cloud để đặt lại mọi thành phần Windows và xem điều đó có hữu ích hay không.

Hy vọng với cách sửa lỗi Windows Update 0x800f0984 trên Windows 10 này sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL
Rate this post