Hướng dẫn sửa lỗi WiFi No Hardware trên MacBook


Một số người dùng Mac có thể gặp phải sự cố wi-fi lạ và báo WiFi No Hardware, trong đó biểu tượng menu không dây có chữ X và menu thả xuống wi-fi cho biết, Wi-Fi: No Hardware Installed ( WiFi No Hardware). Vì hiện tại chúng phụ thuộc vào mạng không dây, nên không có kết nối wi-fi hoạt động có thể rất khó chịu, nhưng may mắn thay, đây thường là một sửa chữa thực sự đơn giản.

Fix lỗi WiFi No Hardware trên MacBook nhanh chóng, gọn lẹ chỉ với vài bước đơn giản. Thử ngay để có những trải nghiệm thú vị hơn cùng thiết bị của mình.

Hướng dẫn sửa lỗi WiFi No Hardware trên MacBook

1. Lợi ích khi khắc phục lỗi Wi-Fi: No Hardware Installed

Giúp bạn dùng lại được wifi bình thường để phục vụ cho học tập, công việc của mình.

2. Hướng dẫn khắc phục lỗi Wi-Fi: No Hardware Installed

Hướng dẫn nhanh

Chúng ta có hai giải pháp khắc phục vấn đề này là: Reset NVRAM & SMC. Phần 1 là reset NVRAM và phần 2 là reset SMC.

Hướng dẫn sửa lỗi WiFi No Hardware trên MacBook

NVRAM

Áp dụng cho tất cả các mẫu máy MAC: Khởi động lại máy Mac và ngay lập tức giữ phím Command + Option + P + R > giữ phím Command + Option + P + R cho đến khi nghe thấy âm thanh khởi động lại một lần nữa > Đồng thời thả tất cả phím.

Sau khi máy khởi động thành công bạn chọn vào biểu tượng wifi trên thanh menu kiểm tra xem đã có thể khắc phục được chưa. Nếu chưa bạn hãy thao tác tiếp các bước bên dưới nhé.

SMC

Đối với các phiên bản mới của MacBook, MacBook Pro với pin không thể tháo rời: tắt máy Mac > Kết nối MacBook với cáp sạc MagSafe > Giữ Shift + Control + Option + Power đồng thời trong khoảng năm giây, sau đó thả tất cả các phím.

SMC

Đối với các dòng MacBook cũ với pin có thể tháo rời: tắt máy và tháo pin ra > Ngắt kết nối cáp nguồn và sau đó giữ nút Power trong khoảng 5 giây, sau đó thả nút > Lắp pin lại máy và dùng bình thường

cach fix loi wifi no hardware tren macbook 1

SMC

Áp dụng cho các dòng máy iMac, Mac Pro, Mac Mini: tắt máy mac và ngắt kết nối cáp nguồn > Bấm và giữ nút nguồn máy Mac trong khoảng 5 giây > Thả nút nguồn, cắm cáp nguồn, và khởi động máy Mac như bình thường.

Trên đây là một vài hướng dẫn giúp người dùng Fix lỗi WiFi No Hardware trên MacBook nhanh chóng, đơn giản ngay tại nhà. Thế nhưng, nếu đã thử áp dụng mà không có hiệu quả, lúc này hãy nhanh chóng mang chiếc laptop của mình đến trung tâm sửa chữa để được kiểm tra và khắc phục kịp thời nhé.

Lý tưởng nhất là kết nối WiFi của bạn đã được sửa. Nếu không, có thể có một vấn đề phần cứng vật lý với máy tính. Trong trường hợp này, tốt nhất là liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Apple qua điện thoại, trò chuyện, email hoặc chọn một cuộc hẹn với thanh Genius. Nếu hóa ra thiết bị của bạn cần sửa chữa, bạn nên ghé thăm cửa hàng Apple, bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền nào của Apple hoặc bạn có thể gửi thư trong thiết bị của mình.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây


Welcome to f4vnn.com: tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức. Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

  Bài viết cùng chuyên mục

  • Cách cài đặt ứng dụng iPhone hoặc iPad trên Mac M1
  • Cách xóa dữ liệu trình duyệt web Safari bằng phím tắt
  • Cách tắt Wallpaper Tinting trong cửa sổ cho Mac
  • Hướng dẫn cách thêm nút Shazam vào Control cho iPhone
  • 4 cách để Safari chạy nhanh hơn trên máy Mac của bạn