Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn sửa lỗi Video memory management internal trên Windows 11

Sửa lỗi Video memory management internal trên Windows 11: Máy tính của bạn thỉnh thoảng có thể bị sập nguồn đột ngột dẫn đến màn hình xanh chết chóc. Bạn cũng nhận được lỗi Video memory management internal. Lỗi này có thể xảy ra trong nhiều trường hợp. Các tệp hệ thống bị hỏng, trình điều khiển cạc đồ họa bị lỗi và RAM bị lỗi đều là những thủ phạm có thể xảy ra.

Hướng dẫn sửa lỗi Video memory management internal trên Windows 11

Sửa lỗi Video memory management internal trên Windows 11

Hãy làm theo vì chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tránh xảy ra màn hình xanh chết chóc trong tương lai, sau đó xem danh sách các phương pháp để sửa lỗi Video memory management internal trên Windows 11.

1] Làm cách nào để ngăn ngừa BSoD?

Trục trặc phần cứng, cho dù đó là thẻ nhớ, ổ cứng, bàn phím, màn hình, thẻ video hay bất kỳ phần cứng nào khác trong máy tính của bạn, là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của BSoD. Chúng thường xảy ra khi phần cứng mới được cài đặt nhưng trình điều khiển không chính xác thì không.

sua loi video memory management internal tren Windows 11 1

Phần mềm được cài đặt gần đây không tương thích với máy tính của bạn cũng có thể dẫn đến màn hình lỗi đáng sợ. Nếu gần đây bạn đã cài đặt phần mềm và hiện đang gặp phải BSoD, trước tiên bạn nên thử gỡ cài đặt phần mềm.

Một kỹ thuật hiệu quả khác là luôn cập nhật tất cả các trình điều khiển phần mềm và phần cứng. Các trình điều khiển được cập nhật thường xuyên, nhưng nếu bạn không áp dụng chúng, chúng có thể trở nên không ổn định và khiến hệ thống của bạn gặp sự cố.

2] Sửa lỗi Video memory management internal trên Windows 11

1] Cập nhật trình điều khiển Drivers

  • Nhấp chuột phải vào biểu tượng Start từ Taskbar và chọn Device Manager.
  • Bây giờ, hãy mở rộng phần Display adapters và nhấp chuột phải vào từng trình điều khiển bạn nhận được để chọn Update driver.
sua loi video memory management internal tren Windows 11 2

2] Chạy ở chế độ tương thích

  • Nhấp chuột phải vào ứng dụng bạn muốn chạy và chọn Properties.
  • Bây giờ, điều hướng đến tab Compatibility và chọn hộp bên cạnh Run this program in compatibility mode for: và chọn Windows 8.
sua loi video memory management internal tren Windows 11 3
  • Nhấp vào Apply và OK để áp dụng các thay đổi đã thực hiện. Đó là nó! Bây giờ bạn sẽ có thể chạy ứng dụng mà không bị ném vào BSoD.

3] Sửa chữa các tệp hệ thống bị hỏng

  • Mở Command Prompt (CMD) với quyền administrator.
  • Bây giờ, hãy nhập hoặc dán lệnh sau để bắt đầu sửa chữa các tệp hệ thống của bạn:
sfc /scannow

4] Reset Windows

  • Mở Settings và điều hướng đến System , sau đó là Recovery.
  • Bây giờ, cuộn xuống và nhấp vào nút Reset PC.
sua loi video memory management internal tren Windows 11 4
  • Cuối cùng, hãy chọn giữ các tệp của bạn hay xóa chúng trong quá trình thực hiện.

Kết luận

Trên đây là cách sửa lỗi Video memory management internal trên Windows 11 mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.


Nhạc DJ Yt: Nhạc Dj24h Truyện Ma Tips Computer

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post