Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Cách sửa lỗi Steam Needs to Be Online to Update trên Mac

Sửa lỗi Steam Needs to Be Online to Update trên Mac: Sau khi cài đặt bản cập nhật macOS Big Sur, một số chủ sở hữu máy Mac đã gặp phải lỗi khi cố gắng cài đặt Steam: Steam Needs to Be Online to Update. Please confirm your network connection and try again.”

Cách sửa lỗi Steam Needs to Be Online to Update trên Mac

Thật không may, đây là một vấn đề Steam lâu dài mà người dùng Mac đã gặp phải ít nhất 10 năm nay và không có bản sửa lỗi tập trung duy nhất và không hoàn toàn rõ ràng nguyên nhân gây ra lỗi. Có vẻ như đây là một sự cố trên các máy chủ Steam thỉnh thoảng xuất hiện lại.

Sửa lỗi Steam Needs to Be Online to Update trên Mac

Mặc dù Valve chưa cung cấp bản sửa lỗi chính thức, nhưng có một số giải pháp dường như đã hoạt động đối với những người gặp phải vấn đề này, vì vậy nếu bạn gặp phải lỗi này, các đề xuất dưới đây có thể hữu ích để giải quyết vấn đề.

# Thử Phone’s Hotspot

Kết nối với sóng của điện thoại thông minh thay vì WiFi tại nhà để tải xuống Steam dường như là một trong những giải pháp nhanh nhất và đơn giản nhất mà mọi người đã sử dụng để sửa lỗi thành công.

sua loi Steam Needs to Be Online to Update tren mac 1

Điều này đơn giản như chuyển đổi sang điểm phát sóng điện thoại thông minh, tải xuống phần mềm, sau đó chuyển đổi trở lại kết nối WiFi tiêu chuẩn của bạn. Steam sẽ mở bình thường sau khi bản cập nhật được cài đặt.

Rất tiếc, giải pháp này yêu cầu kết nối điểm phát sóng ổn định, vì vậy nếu bạn không có sẵn, có một số bản sửa lỗi khác có sẵn.

# Thay đổi máy chủ DNS mặc định của bạn

sua loi Steam Needs to Be Online to Update tren mac 2

Lỗi của Steam có thể liên quan đến DNS, vì vậy một số người dùng đã thấy kết quả thay đổi máy chủ DNS của họ thành địa chỉ DNS công khai của Google, đó là 8.8.8.8. Bạn có thể truy cập cài đặt DNS trên Mac bằng cách mở System Preferences – Network – Advanced – DNS.

# Sử dụng VPN

Một số người dùng Steam đã có thể xử lý thông báo lỗi bằng cách sử dụng VPN để thay đổi địa chỉ IP của họ trước khi cài đặt bản cập nhật.

# Tải xuống lại và cài đặt lại Steam

Đã có một số báo cáo cho thấy việc tải xuống lại Steam và cài đặt lại thành công sẽ giải quyết được vấn đề, nhưng hầu hết mọi người đã phải sử dụng các phương pháp khác để cài đặt hoạt động.

Kết luận

Steam hiện đang là ứng dụng được rất nhiều người sử dụng nên nếu gặp phải sự cố này sẽ rất là mất thời gian nhất là đối với người dùng Mac. Hy vọng với cách sửa lỗi Steam Needs to Be Online to Update trên Mac mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post