Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách sửa lỗi Sandbox không hoạt động trên Windows 11

Sửa lỗi Sandbox không hoạt động trên Windows 11: Chức năng Sandbox là một trong số ít tính năng chỉ có trong phiên bản Windows 11 Pro và đây cũng là một trong những tính năng quan trọng nhất, do đó chủ đề hôm nay là cách sửa lỗi Sandbox không hoạt động trên Windows 11. Khi sử dụng Windows 11 Home, tính năng Sandbox sẽ không khả dụng. Môi trường biệt lập này cho phép người dùng chạy bất kỳ ứng dụng nào họ chọn trong đó mà không can thiệp vào các ứng dụng khác hoặc hệ điều hành của người dùng.

Hướng dẫn cách sửa lỗi Sandbox không hoạt động trên Windows 11

Cách sửa lỗi Sandbox không hoạt động trên Windows 11

Nhưng bây giờ, hãy tiếp tục với các phương pháp mà bạn có thể khắc sửa lỗi Sandbox không hoạt động trên Windows 11.

1] Bật tính năng On

  • Mở Run nhập optionalfeatures. Bây giờ cuộn xuống cho đến khi bạn gặp tính năng Windows Sandbox và đánh dấu vào ô bên cạnh rồi bấm OK.
  • Chờ quá trình kết thúc rồi khởi động lại máy tính của bạn nếu máy tính không tự động khởi động lại.

2] Chỉnh sửa thuộc tính bảo mật

  • Mở thanh tìm kiếm của Windows và nhập Windows Sandbox, sau đó nhấp chuột phải vào kết quả trên cùng và chọn Open file location.
  • Bây giờ, nhấp chuột phải vào Windows Sandbox và chọn Properties.
cach sua loi sandbox khong hoat dong tren windows 11 1 1
  • Điều hướng đến tab Security  và nhấp vào nút Edit.
  • Chọn Everyone trong cửa sổ Permissions for Windows Sandbox và nhấp vào Allow bên cạnh tùy chọn Full control.
cach sua loi sandbox khong hoat dong tren windows 11 2

Bây giờ, hãy lưu các thay đổi đã thực hiện và thế là xong! Bạn sẽ có thể mở Windows Sandbox mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

3] Update Windows

Cùng với việc cập nhật hệ điều hành, bạn nên cập nhật trình điều khiển thường xuyên để đảm bảo chức năng của máy tính. Vì vậy, chúng tôi đề xuất DriverFix, một công cụ sẽ tự động làm điều này cho bạn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Kết luận

Trên đây là cách sửa lỗi Sandbox không hoạt động trên Windows 11 mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.


Xem Thêm Bài Viết
Nhạc DJ Yt: Nhạc Dj24h Truyện Ma Tips Computer

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post