Sửa lỗi NETWORK_FAILED trên trình duyệt Chrome


Cửa hàng Google Chrome trực tuyến là một tài nguyên tuyệt vời để tải xuống ứng dụng và tiện ích mở rộng được liên kết với Chrome. Tuy nhiên, một số người dùng đã báo cáo rằng trong khi cố gắng tải xuống ứng dụng và tiện ích mở rộng, họ đã gặp thông báo – An error has occurred, NETWORK_FAILED.

Lỗi NETWORK_FAILED trong Cửa hàng Google Chrome

Sửa lỗi NETWORK_FAILED trên trình duyệt Chrome

Đối với một số người dùng, vấn đề là ở một vài ứng dụng và tiện ích mở rộng, trong khi những người khác cho rằng họ không thể tải xuống bất cứ thứ gì từ Chrome. Nguyên nhân chính của vấn đề là – trình duyệt Chrome lỗi thời, phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo, kẻ tấn công trình duyệt và thư mục tải xuống quá tải.

  • Cập nhật Google Chrome lên phiên bản mới nhất
  • Chạy Công cụ dọn dẹp tích hợp Google Chrome
  • Chạy quét chống phần mềm độc hại trên hệ thống của bạn
  • Thay đổi thư mục Tải xuống
  • Đặt lại Chrome.

Để giải quyết vấn đề này, hãy thử các giải pháp sau đây một cách tuần tự:

1] Cập nhật Google Chrome lên phiên bản mới nhất

Nhiều người dùng đã xác nhận rằng việc chỉ cập nhật trình duyệt Google Chrome của họ lên phiên bản mới nhất đã giúp giải quyết vấn đề. Nhiều ứng dụng và tiện ích mở rộng kiểm tra chứng chỉ và nếu chúng đã cũ, quá trình tải xuống sẽ chấm dứt.

2] Chạy công cụ dọn dẹp tích hợp Google Chrome

Một trong những nguyên nhân của vấn đề trong cuộc thảo luận là khi kẻ tấn công trình duyệt và phần mềm độc hại xâm nhập hệ thống. Ít người dùng biết rằng Google Chrome đi kèm với một công cụ được xây dựng có thể được sử dụng để dọn sạch phần mềm độc hại đó. Quy trình sử dụng công cụ Dọn dẹp tích hợp Google Chrome, như sau:

Nhấp vào nút Action về cơ bản là 3 chấm dọc ở góc trên bên phải của cửa sổ Chrome.

Chọn Setting từ menu.

Chạy công cụ dọn dẹp tích hợp Google Chrome

Trong cửa sổ Setting cuộn xuống dưới cùng và nhấp vào Advanced.

Tùy chọn cuối cùng sẽ là Clean up computer. Nhấn vào nó.

sua loi NETWORK FAILED 2

Nhấn Find để bắt đầu quét.

sua loi NETWORK FAILED 3

Công cụ này có thể xóa các chương trình phần mềm độc hại khỏi hệ thống của bạn, đặc biệt là các chương trình ảnh hưởng đến trình duyệt của bạn.

3] Chạy quét chống phần mềm độc hại trên hệ thống của bạn

Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất đằng sau vấn đề thảo luận là sự hiện diện của phần mềm quảng cáo, phần mềm chiếm quyền điều khiển phần mềm, v.v. Phần mềm độc hại này được tải xuống chủ yếu khi bạn tải xuống phần mềm miễn phí và quên bỏ chọn các tùy chọn cho phần mềm bổ sung. Phần mềm độc hại như vậy có thể được loại bỏ bằng phần mềm chống phần mềm độc hại có uy tín.

4] Thay đổi thư mục Tải xuống

Nếu vị trí tải xuống đã đầy hoặc không còn khả dụng, mọi ứng dụng hoặc tiện ích mở rộng từ cửa hàng Google Chrome không thể được tải xuống. Do đó, nếu bạn gặp phải lỗi NETWORK FAILED, vui lòng xem xét thay đổi vị trí Tải xuống

5] Khởi động lại chế độ mặc định Chrome

Nếu các giải pháp được đề cập ở trên không thành công, bạn có thể sao lưu dấu trang, cài đặt trình duyệt, v.v. và sau đó đặt lại trình duyệt Chrome – và nếu điều đó cũng không thành công, hãy tải xuống tiện ích mở rộng bằng tay và tải nó. Có một nút Tải xuống trên trang web mà bạn có thể sử dụng cho mục đích này.

Xem thêm :Tại Đây
Blog Download Template Blogspot : Tại Đây
Blog Download Phần Mềm Free : Tại Đây
Blog Download Acapella : Tại Đây
Trang mã hóa URL : Tại Đây


Welcome to f4vnn.com: tất cả nội dung trên website được chúng tôi sưu tập trên Internet. Nếu có vấn đề về bản quyền với bài viết trên Blog vui lòng liên hệ và chúng tôi sẽ xóa bài viết ngay lập tức. Liên lạc với Admin qua mail: hoangvansy90@gmail.com

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

  Bài viết cùng chuyên mục

  • Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook với người khác
  • Chia sẻ 7 mẹo để tăng tốc trình duyệt Tor
  • Cách giới hạn băng thông của OneDrive và Dropbox
  • Hướng dẫn cách thay đổi Secure DNS trên Microsoft Edge
  • Hướng dẫn cách xóa tin nhắn hàng loạt khỏi Facebook Messenger