Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn 3 cách sửa lỗi không kết nối tài khoản Spotify với Discord

Sửa lỗi không kết nối tài khoản Spotify với Discord: Discord không chỉ phổ biến đối với các công cụ chơi game mà còn được tích hợp liền mạch với nhiều dịch vụ khác nhau như Spotify. Tuy nhiên, nhiều người phàn nàn rằng họ không thể thêm tài khoản Spotify của mình. Vì vậy, nếu bạn không kết nối được tài khoản Spotify của mình với Discord thì bài viết này sẽ giúp bạn.

Hướng dẫn 3 cách sửa lỗi không kết nối tài khoản Spotify với Discord

Sửa lỗi không kết nối tài khoản Spotify với Discord

Khi người dùng đang cố gắng kết nối Spotify với Discord của họ, họ sẽ thấy thông báo Failed to connect your Spotify account to Discord, hãy sử dụng các giải pháp này để khắc phục sự cố.

# Xóa bộ nhớ cache

Bước đầu tiên đối với hầu hết các vấn đề liên quan đến Discord là xóa bộ nhớ cache. Không thành vấn đề nếu bạn đang sử dụng ứng dụng khách Discord hay trình duyệt, bạn phải xóa Cache ra khỏi bộ nhớ.

sua loi khong the ket noi Spotify voi discord 1

Nếu bạn đang ở trên Discord Client, bạn phải đến vị trí sau.

C:\Users\User\AppData\Roaming\discord

# Kiểm tra trạng thái Discord và Spotify

Nếu nó không hoạt động, hãy kiểm tra xem Discord và Spotify có trực tuyến hay không. Để làm điều đó, bạn có thể sử dụng bất kỳ công cụ dò tìm như: DownForEveryoneOrJustMe.com, IsItDownRightNow.com

sua loi khong the ket noi Spotify voi discord 2

Nếu bất kỳ lỗi nào trong số cả hai đều gặp sự cố, bạn phải đợi các kỹ sư của họ giải quyết vấn đề. Vì cả hai đều là những dịch vụ lớn nên sẽ không lâu nữa các kỹ sư sẽ đưa chúng vào hoạt động.

# Cài đặt lại Discord và Spotify

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Discord và Spotify trên máy tính của mình, rất có thể chúng gặp sự cố. Vì vậy, bạn chỉ cần gỡ cài đặt chúng và sau đó cài đặt lại chúng để khắc phục sự cố.

# Thêm tài khoản Spotify vào Discord?

Thêm tài khoản Spotify vào Discord của bạn khá dễ dàng. Bạn chỉ cần làm theo các bước đã cho và bạn sẽ có thể đi được.

sua loi khong the ket noi Spotify voi discord 3
  • Mở Discord và đi tới Setting bằng cách nhấp vào biểu tượng Setting từ góc dưới bên trái của cửa sổ.
  • Bây giờ, hãy chuyển đến tab Connection .
  • Nhấp vào biểu tượng Spotify.
  • Bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập.

Kết luận

Nếu bạn đang có ý định kết nối Spotify vào Discord mà gạp tình trạng không thể kết nối thì, cách sửa lỗi không kết nối tài khoản Spotify với Discord mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Nhạc DJ Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post