Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách sửa lỗi Error performing inpage operation trên Windows 11

Sửa lỗi Error performing inpage operation trên Windows 11: Một số người dùng Windows 11 không thể mở, cài đặt ứng dụng gỡ cài đặt trên hệ thống của họ. Khi họ cố gắng làm điều tương tự, lỗi sau sẽ xuất hiện:

Error performing inpage operation.
Hướng dẫn cách sửa lỗi Error performing inpage operation trên Windows 11

Nguyên nhân gây ra lỗi Error performing inpage operation?

Thông báo lỗi cho biết ổ cứng của bạn có vấn đề. Nhưng chúng tôi sẽ không đưa ra kết luận rằng nó có bị hỏng hay không và bạn phải mua một cái mới. Nó có thể là do các tập tin hệ thống bị hỏng, điều này không tốt, nhưng chắc chắn không tệ bằng việc ổ đĩa của bạn bị hỏng. Có một số tính năng và công cụ của Windows có thể giúp bạn khắc phục sự cố này.

Sửa lỗi Error performing inpage operation trên Windows 11

1] Chạy CHKDSK

hãy mở Command Prompt (CMD) với tư cách quản trị viên. Bạn có thể làm điều đó bằng cách tìm kiếm nó từ Start Menu.

sua loi error performing inpage operation tren windows 11 1

Sau đó thực hiện lệnh sau.

chkdsk /r

Nhấn “Y” khi được nhắc. Chờ nó quét hoàn toàn và sửa chữa các tệp. Cuối cùng, khởi động lại máy tính của bạn và hy vọng, sự cố sẽ được giải quyết.

2] Chạy SFC và DISM

Mở Command Prompt với tư cách quản trị viên và thực hiện lần lượt các lệnh sau.

sfc /scannow
Dism /Online /Cleanup-Image /ScanHealth
Dism /Online /Cleanup-Image /CheckHealth
Dism /Online /Cleanup-Image /RestoreHealth

Cuối cùng, hãy kiểm tra xem sự cố còn tiếp diễn ko.

3] Khắc phục sự cố trong Clean Boot

Có rất nhiều ứng dụng có thể can thiệp vào hệ thống của bạn và gây ra lỗi được đề cập. Bạn cần thực hiện Clean Boot để tìm ra nguyên nhân, sau đó xóa ứng dụng đó và vấn đề của bạn sẽ được giải quyết. Hy vọng rằng, điều này làm việc cho bạn.

4] Sử dụng điểm khôi phục hệ thống

sua loi error performing inpage operation tren windows 11 2

Nếu hệ điều hành của bạn bị hỏng hoặc nếu có một số vấn đề với phần cứng, sử dụng Khôi phục hệ thống sẽ không hữu ích. Làm theo các bước đã cho để làm tương tự.

  • Tìm kiếm Restore Point từ Start Menu.
  • Nhấp vào System Restore.
  • Làm theo hướng dẫn trên màn hình để khôi phục máy tính của bạn.

5] Kiểm tra tình trạng đĩa cứng

Mặc dù luôn luôn là một ý kiến hay khi thường xuyên kiểm tra Tình trạng Ổ cứng của bạn để tìm Errors & Bad, nhưng điều quan trọng không kém là theo dõi Ổ cứng thường xuyên nếu bạn không muốn bị hỏng đĩa cứng mà không có lý do rõ ràng.

6] Cài đặt lại OS

Để giải quyết Windows bị hỏng, bạn cũng có thể sử dụng Installation Media. Thao tác này sẽ không xóa bất kỳ tệp cá nhân nào của bạn.

7] Thay ổ cứng mới

Nếu không có gì hoạt động, thì rất tiếc, bạn cần phải mua một Ổ cứng mới vì đó chính là ổ gây ra sự cố. Hầu hết người dùng đều phàn nàn rằng nó xảy ra trên ổ cứng ngoài, đây là một tin tốt khi bạn có thể sử dụng ổ đĩa chính của mình trong thời gian chờ đợi. Vì vậy, hãy thay một Ổ cứng mới.

Kết luận

Có nhiều thứ có thể ngăn bạn cài đặt hoặc gỡ cài đặt một chương trình. Trước tiên, bạn nên thử các giải pháp được đề cập ở đây và xem liệu chúng có hoạt động không vì sự cố có thể do các tệp hệ thống bị hỏng, các giải pháp này sẽ được giải quyết bằng các phương pháp đó. Hy vọng với cách sửa lỗi Error performing inpage operation trên Windows 11 này sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Xem Thêm Bài Viết
Nhạc DJ Yt: Nhạc Dj24h Truyện Ma Tips Computer

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post