Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Cách sửa lỗi Broadcom BCM20702A0 driver trên Windows 10

Sửa lỗi Broadcom BCM20702A0 driver trên Windows 10: Trong thời gian gần đây, một số người dùng Windows 10 đã thấy mã lỗi BCM20702A0 khi sử dụng Bluetooth và họ lo lắng không biết nó là gì. Chúng ta có thể nói chắc chắn rằng nó có liên quan đến trình điều khiển Bluetooth của bạn. Thông báo lỗi được đề cập là:

The drivers for this device are not installed. There are no compatible drivers for this device.
Sửa lỗi Broadcom BCM20702A0 driver trên Windows 10

Sự cố không cho phép các thành phần Bluetooth cụ thể giao tiếp đúng cách với hệ điều hành Windows 10 của bạn. Nó cũng ảnh hưởng đến máy tính xách tay không có hỗ trợ Bluetooth gốc do đó, nhà sản xuất đã lắp đặt một khóa điện tử bên trong để cung cấp dịch vụ. Đây không phải là cách tốt nhất để thực hiện mọi việc vì hỗ trợ bản địa luôn tốt hơn. Mặt khác, có thể bạn đang sử dụng Bluetooth Broadcom USB và lỗi hiển thị phần của nó.

Sửa lỗi Broadcom BCM20702A0 driver

Tuy nhiên, đối với hầu hết các phần, nhiều người dùng sẽ không bao giờ gặp phải lỗi trình điều khiển BCM20702A0, các đề xuất của chúng ta để sửa lỗi Broadcom BCM20702A0 driver trên Windows 10 như sau:

# Chạy trình gỡ rối Bluetooth

điều đầu tiên bạn muốn làm ở đây là chạy công cụ trình gỡ rối Bluetooth với hy vọng rằng nó sẽ khắc phục được sự cố. Trong nhiều trường hợp, đây là hành động duy nhất bạn sẽ phải thực hiện, vì vậy hãy cùng xem cách thực hiện.

sua loi broadcom BCM20702A0 driver tren Windows 10 1

Nhấp vào phím Windows + R và nhập ms-settings:troubleshoot nhấn Enter tab khắc phục sự cố thông qua ứng dụng Settings sẽ hiện lên.

Hãy cuộn xuống dưới cùng cho đến khi bạn nhìn thấy Additional Troubleshooters. Chọn ngay tùy chọn đó và bạn sẽ được đưa đến một vị trí mới.

sua loi broadcom BCM20702A0 driver tren Windows 10 2

Trong phần Find and fix other problems, vui lòng chọn Bluetooth.

sua loi broadcom BCM20702A0 driver tren Windows 10 3

Chọn Run the troubleshooter, sau đó ngồi và cho phép công cụ thực hiện công việc của nó. Sau khi bạn đã hoàn thành nhiệm vụ, hãy nhấp vào Apply this fix nếu cần sửa chữa.

Ngay sau khi bản sửa lỗi được áp dụng, vui lòng khởi động lại máy tính của bạn để hoàn tất quá trình và thế là xong.

# Cài đặt trình điều khiển Broadcom

Trình điều khiển Windows cho thiết bị Bluetooth Broadcom không còn được đăng trên trang web của họ nữa. Chúng sẽ có sẵn thông qua dịch vụ Windows Update của Microsoft. Nếu trình điều khiển không được Windows Update tự động tải xuống, hãy sử dụng trình quản lý thiết bị Device Manager để làm mới trình điều khiển từ Windows Update.

sua loi broadcom BCM20702A0 driver tren Windows 10 4

Tuy nhiên, các trình điều khiển Bluetooth Broadcom dường như có sẵn ở đây trên trang web của Lenovo. Để khắc phục lỗi trình điều khiển BCM20702A0, bạn có thể tải xuống và cài đặt chúng.

# Xóa tất cả trình điều khiển Bluetooth và bộ điều khiển USB

Nếu bạn vẫn đang đọc, thì rất có thể các bản sửa lỗi được đề xuất ở trên không hoạt động. Sau đó, bước tiếp theo tốt nhất là gỡ cài đặt mọi trình điều khiển Bluetooth. Nếu bạn đang sử dụng khóa bảo vệ, hãy gỡ cài đặt bộ điều khiển USB.

Để hoàn thành những việc này, hãy nhấp vào phím Windows + R, sau đó sao chép và dán devmgmt.msc. Nhấn phím Enter và cửa sổ trình quản lý thiết bị Device Manager  sẽ nhanh chóng xuất hiện.

sua loi broadcom BCM20702A0 driver tren Windows 10 5

Tìm Bluetooth trên danh sách, sau đó nhấp vào nó để hiển thị các tùy chọn bổ sung thông qua menu thả xuống. Nhấp chuột phải vào từng và chọn Uninstall..

Trong phần Universal Serial Bus, thực hiện tương tự như trên, nhưng đảm bảo chỉ gỡ cài đặt những bộ điều khiển có bộ điều khiển trong tên của chúng.

Khởi động lại máy tính của bạn và Windows 10 sẽ tự động cài đặt lại trình điều khiển.

Kết luận

Bluetooth là tính năng khá cần thiết trong việc truyền tải file giữa các thiết bị, nếu bạn không may gặp phải lỗi này thì hy vọng, cách sửa lỗi Broadcom BCM20702A0 driver trên Windows 10 này sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục
Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post