Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Làm thế nào để sửa lỗi 0x803F700F khi kích hoạt Windows

Bài đăng này đưa ra các giải pháp để sửa lỗi 0x803F700F khi kích hoạt Windows. Kích hoạt Windows là một quy trình của Microsoft nhằm xác minh rằng bản sao Windows bạn đang sử dụng là chính hãng và được cấp phép hợp lệ. Nhưng gần đây, một số người dùng phàn nàn về việc gặp sự cố khi kích hoạt Windows. Thông báo lỗi hoàn chỉnh có nội dung

Something prevented us from communicating with our activation servers.
Wait a few minutes, and then try again. (0x803f700f)
Làm thế nào để sửa lỗi 0x803F700F khi kích hoạt Windows

Lỗi 0x803f700f là gì?

Lỗi 0x803f700f xảy ra khi người dùng cố gắng kích hoạt hệ điều hành Windows của họ. Nguyên nhân chính là Windows không thể xác minh xem key sản phẩm bạn nhập có xác thực hay không. Tuy nhiên, có một số lý do khác có thể xảy ra.

Có thể bạn quan tâm: sửa lỗi 0xC004C003 khi kích hoạt Windows 10

Sửa lỗi 0x803F700F khi kích hoạt Windows

1] Kiểm tra kết nối Internet

Trước khi bắt đầu với các phương pháp khắc phục sự cố khác nhau, hãy cân nhắc kiểm tra xem kết nối Internet mà bạn kết nối có ổn định hay không. Kết nối internet của bạn có thể chậm hoặc không ổn định. Chạy kiểm tra tốc độ để kiểm tra kết nối internet của bạn.

sua loi 0x803F700F khi kich hoat windows 1

2] Xác minh key sản phẩm

Tiếp theo, hãy xác minh xem bạn có nhập đúng key sản phẩm hay không. Key Windows là mã gồm 25 ký tự được sử dụng để kích hoạt Windows và xác minh tính hợp pháp của nó.

3] Kiểm tra cài đặt ngày và giờ

  • Nhấn Windows + I để mở cài đặt (Settings). Điều hướng đến thời gian & ngôn ngữ > ngày và giờ (Time & language > Date & time).
  • Tại đây, hãy bật các tùy chọn dặt thời gian tự động (Set time automatically) và đặt múi giờ tự động (Set time zone automatically).
sua loi 0x803F700F khi kich hoat windows 2

4] Kích hoạt Windows bằng CMD

  • Mở CMD với quyền Admin, gõ lệnh sau và nhấn Enter.
slmgr.vbs.ipk <product key>
  • Tiếp theo, nhập thông tin sau và nhấn Enter để kích hoạt mã khóa sản phẩm
slmgr.vbs/ato

5] Kích hoạt Windows qua điện thoại

Cuối cùng, bạn có thể thử kích hoạt Windows qua điện thoại bằng cách liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Microsoft. Để làm như vậy, hãy mở Run, gõ slui.exe 4 và nhấn Enter. Thao tác này sẽ mở ra một hộp cho phép kích hoạt Windows qua điện thoại.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn sửa lỗi 0x803F700F khi kích hoạt Windows mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với chia sẻ mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Theo dõi trên

Logo Google new
5/5 - (1 bình chọn)