Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Hướng dẫn cách sửa lỗi 0x800713ec khi cài phần mềm Windows

Sửa lỗi 0x800713ec khi cài phần mềm Windows: Trong khi cài đặt một chương trình trong Windows, nếu bạn gặp phải lỗi có tên 0x800713ec, đây là cách bạn có thể khắc phục sự cố này. Mặc dù nguyên nhân chủ yếu xảy ra là do không có phiên bản .NET Framework chính xác, nhưng cũng có thể có những lý do khác. Ở đây, chúng ta sẽ thảo luận về một số lý do phổ biến để bạn có thể xác định nguyên nhân của mình và khắc phục sự cố ngay lập tức.

Hướng dẫn cách sửa lỗi 0x800713ec khi cài phần mềm Windows

Toàn bộ thông báo lỗi có nội dung như thế này:

One or more issues caused the setup to fail. Please fix the issues and then retry setup. For more information see the log file.

0x800713ec

Hướng dẫn cách sửa lỗi 0x800713ec khi cài phần mềm Windows

Để sửa lỗi 0x800713ec, các bạn có thể tham khảo các giải pháp sau (các giải pháp không yêu cầu sắp xếp, cái nào dễ thì thử trước nhé).

Có thể bạn quan tâm: cách sửa lỗi NET Framework 0x800c0006

1] Dùng Microsoft .Net Framework Repair Tool

  • Đầu tiên các bạn tải về công cụ trên trang chủ của Microsoft.
  • Sau đó bạn mở nó nên và nhấp vào nút Next.
sua loi 0x800713ec khi cai phan mem windows 1
  • Nó sẽ áp dụng cả hai thay đổi trong vòng vài giây
    • Đăng ký lại dịch vụ Windows Installer
    • Khởi động lại dịch vụ Windows Installer

Sau khi hoàn tất, bạn có thể bắt đầu quá trình cài đặt lại .NET Framework. Nếu cách này giải quyết được sự cố của bạn, hãy nhấp vào nút Finish trong ứng dụng. Nếu không, hãy nhấp vào nút Next một lần nữa và lặp lại các bước tương tự.

2] Cài đặt lại .Net Framework

Đôi khi, quá trình cài đặt .NET Framework có thể bị hỏng do các cuộc tấn công của phần mềm độc hại hoặc phần mềm quảng cáo. Việc nhận được thông báo lỗi nói trên là điều rất bình thường. Đó là lý do tại sao bạn nên gỡ cài đặt phiên bản đã cài đặt và cài đặt lại bản sao mới. Bạn nên tải xuống bản sao .NET Framework từ trang web chính thức của Microsoft.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cách sửa lỗi 0x800713ec khi cài phần mềm Windows mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với chia sẻ của Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Theo dõi trên

Logo Google new
5/5 - (1 bình chọn)