Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các chia sẻ của f4vnn.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "f4vnn". (Ví dụ: tắt update windows f4vnn). Tìm kiếm ngay

Làm thế nào để sửa lỗi 0x8004de44 trên OneDrive

Khi bạn muốn đăng nhập vào OneDrive của mình và hiển thị thông báo lỗi 0x8004de44, điều đó có nghĩa là đã có sự gián đoạn có thể do các sự cố như kết nối Internet không ổn định hoặc phần mềm chống vi-rút chặn quá trình đăng nhập. Lỗi này chủ yếu thể hiện sự can thiệp vào kết nối hoặc cài đặt bảo mật ngăn cản việc giao tiếp thành công với máy chủ OneDrive. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ bạn cách sửa lỗi 0x8004de44 trên OneDrive tốt nhất có thể.

Làm thế nào để sửa lỗi 0x8004de44 trên OneDrive

Nguyên nhân gây ra lỗi 0x8004de44 trên OneDrive?

Nguyên nhân chính của sự cố này thường xuất phát từ sự cố kết nối internet hoặc xung đột với cài đặt tường lửa hoặc phần mềm chống vi-rút can thiệp nhầm vào hoạt động của OneDrive.

Có thể bạn quan tâm: sửa lỗi 0x80040c82 trên OneDrive

Các nguyên nhân khác có thể là do cố gắng đăng nhập từ một thiết bị hoặc trình duyệt không quen thuộc, chủ yếu là khi bật xác thực đa yếu tố hoặc sự cố với tài khoản Microsoft, chẳng hạn như đăng nhập nhiều lần từ cùng một thiết bị.

Sửa lỗi 0x8004de44 trên OneDrive

1] Đặt lại ứng dụng OneDrive

  • Nhấn tổ hợp phím Win + I cùng nhau để mở Settings.
  • Đi tới Apps > Installed Apps và tìm Microsoft Drive.
sua loi 0x8004de44 tren OneDrive 1
  • Nhấp vào ba dấu chấm và chọn Advanced Options.
  • Cuộn xuống Reset và nhấp vào Reset để xóa bộ nhớ đệm và dữ liệu ứng dụng.

Sau khi quá trình hoàn tất, hãy thử đăng nhập vào OneDrive và xem cách sửa lỗi 0x8004de44 trên OneDrive có hiệu quả không.

2] Xóa thông tin xác thực tài khoản Microsoft

  • Mở Run nhập control và đi tới User Accounts > Credentials Manager > Windows Credentials.
  • Mở rộng Microsoft Account User và bấm vào Remove.
  • Sau đó, hãy kiểm tra lại vấn đề.

3] Reset Network Settings

  • Mở Start menu và nhập Network Reset sau đó nhấp Enter.
sua loi 0x8004de44 tren OneDrive 2
  • Bấm vào Reset Now để bắt đầu quá trình đặt lại. Thao tác này sẽ khởi động lại máy tính của bạn với cài đặt mạng mặc định.

4] Sử dụng dữ liệu di động hoặc bất kỳ mạng nào khác

Nếu lỗi vẫn xảy ra, có thể kết nối mạng của bạn đang gây ra sự cố. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng điểm phát sóng di động của mình để truy cập OneDrive và xem cách đó có khắc phục được sự cố không.

Kết luận

Hy vọng với cách sửa lỗi 0x8004de44 trên OneDrive mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn, chúc bạn thành công.

Theo dõi trên

Logo Google new
Rate this post